15:57 EST Thứ năm, 13/12/2018

Trường THCS Dịch Vọng có:

Địa chỉ: Đường Nguyễn Khánh Toàn, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

34 lớp và >1700 học sinh toàn trường.

Hai dãy nhà A, B và nhà Hiệu bộ.

Sân bóng, sân chơi, bể bơi, rộng,đẹp.

Tất cả phương án trên.

Kỷ niệm ngày thành lập Đoàn 26 - 03 - 2017

Thứ hai - 03/04/2017 03:48
Ảnh minh họa

Vừa qua trường THCS Dịch Vọng kỉ niệm 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
 Hòa trong không khí vui mừng của thiếu nhi cả nước thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, hướng tới chào mừng kỉ niệm 76 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh; chào mừng kỉ niệm 20 năm thành lập Quận Cầu Giấy được sự chỉ đạo của Hội đồng Đội Quận Cầu Giấy, Liên đội THCS Dịch Vọng tổ chức NGÀY HỘI TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN VÀ PHÁT ĐỘNG THỰC HIỆN CÔNG TRÌNH MĂNG NON CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐOÀN CÁC CẤP CHUNG KHẢO HỘI THI NGHI THỨC NĂM HỌC 2016-2017.

Chương trình cũng là dịp để tuyên truyền, quảng bá, khẳng định vị trí, vai trò của tổ chức Đoàn - Đội và phong trào thanh thiếu nhi trong việc giáo dục đội viên; đồng thời thu hút sự quan tâm của các cấp, các ngành và toàn xã hội đối với hoạt động Đội TNTP Hồ Chí Minh tại liên đội.

Chiều ngày 25/3/2017 , các hoạt động diễn ra sôi nổi với sự tham gia của rất đông học sinh.

Cô Lê Thị Thúy Nga_ Hiệu trưởng nhà trường trao giải cho tập thể lớp có kết quả tốt.

heartheartheart

Tác giả bài viết: THCS Dịch Vọng

Nguồn tin: THCS Dịch Vọng.

Từ khóa: thành lập