19:06 EST Thứ hai, 10/12/2018

THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn quan tâm gì nhất ở trường học ??

Có cơ sở vật chất vừa được xây mới và sửa chữa

Có môi trường học tập an toàn và sinh hoạt bổ ích.

Có tập thể cán bộ, công nhân viên tâm huyết với nghề.

Phát triển toàn diện mỗi cá nhân.

Tất cả các ý kiến trên

MỪNG QUỐC TẾ PHỤ NỮ

Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC- SỰ KIỆN

ẢNH NHÀ TRƯỜNG

Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng trường THCS Dịch Vọng

Thứ tư - 03/02/2016 22:37
Hình ảnh

Hình ảnh

Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy: “Giữ gìn dân chủ, xây dựng nước nhà xây dựng đời sống mới, cái nào cũng cần có sức khoẻ mới thành công”.
           Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy: “Giữ gìn dân chủ, xây dựng nước nhà xây dựng đời sống mới, cái nào cũng cần có sức khoẻ mới thành công”. Cái quý giá nhất của một con người là sức khỏe và trí tuệ. Một người có sức khỏe thì có 100 điều ước còn người không có sức khỏe thì chỉ có duy nhất một điều ước đó là có được sức khỏe. Bác Hồ kính yêu của chúng ta có lần nói:“ mỗi một người dân mạnh khỏe là cả đất nước mạnh khỏe, mỗi một người dân yếu ớt làm cho đất nước yếu ớt đi”. Tiếp tục hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân tập thể dục của Bác, căn cứ kế hoạch năm học 2015-2016 của trường THCS Dịch Vọng, đúng 13h30 chiều thứ 6 ngày 8/1/2016, trường THCS Dịch Vọng tưng bừng tổ chức lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường.
         Đến dự buổi lễ, nhà trường vinh dự được đón các đồng chí đại diện Phòng Giáo dục quận Cầu Giấy, các đồng chí đại diện hội cha mẹ học sinh cùng đông đủ các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh của trường.
         Hội khỏe phù đổng cấp trường là hoạt động tổ chức diễn ra hằng năm nhằm thúc đẩy phong trào giáo dục thể chất và thể dục thể thao giữa các lớp trong nhà trường, góp phần nâng cao thể lực cho học sinh hướng tới mục tiêu phát triển toàn diện cho học sinh toàn trường. Đồng thời cũng để lựa chọn  những học sinh có thành tích cao tham gia thi đấu TDTT cấp Thành phố.
        Sau đây là một số hình ảnh trong buổi khai mạc hội khỏe phù đổng cấp trường năm học 2015 – 2016.

        Hi vọng Hội khỏe Phù Đổng lần này  sẽ kịp thời biểu dương, động viên phong trào “khỏe để lao động và học tập” ở các lớp và góp phần xây dựng trường THCS Dịch Vọng thực sự là ngôi trường thân thiện, học sinh tích cực.

Tác giả bài viết: THCS DỊCH VỌNG

Nguồn tin: THCS Dịch Vọng.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

CƠ CẤU TỔ CHỨC - THÀNH TÍCH

Giới thiệu trường THCS DỊCH VỌNG

Trường THCS DỊCH VỌNG được Bộ trưởng Bộ giáo dục tặng tập thể trường 1 bằng khen – 2 bằng khen cá nhân. Nhiều năm đạt danh hiệu trường tiên tiến. Liên tục là trường tiên tiến xuất sắc về TDTT cấp quận – 3 năm học liền là tiên tiến xuất sắc cấp thành phố( 2004 -2007)… * Khuôn viên trường THCS Dịch...

LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 31


Hôm nayHôm nay : 8662

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 84513

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4805423

THÀNH VIÊN

TRƯỜNG THCS DỊCH VỌNG

ƯƠM MẦM TRÍ TUỆ - VƯƠN TỚI TƯƠNG LAI