06:36 ICT Thứ sáu, 16/11/2018

Trường THCS Dịch Vọng có:

Địa chỉ: Đường Nguyễn Khánh Toàn, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

34 lớp và >1700 học sinh toàn trường.

Hai dãy nhà A, B và nhà Hiệu bộ.

Sân bóng, sân chơi, bể bơi, rộng,đẹp.

Tất cả phương án trên.

KHAI MẠC TRẠI HÈ ANH NGỮ ICAMP 2018 LẦN THỨ NHẤT

Thứ hai - 18/06/2018 10:29
Cùng với xu hướng hội nhập, hợp tác quốc tế và với mong muốn mang lại những hoạt động giáo dục trải nghiệm sáng tạo có chất lượng cho học sinh nhà trường, trường THCS Dịch Vọng phối hợp với Học viện UTOPIA đăng cai tổ chức chương trình trại hè Anh ngữ iCamp 2018 lần đầu tiên tại trường cho học sinh.
Ảnh

Tham gia trại hè iCamp, các con học sinh sẽ có những trải nghiệm thật đặc  biệt, thoả sức sáng tạo, vui chơi và hoạt động bằng tiếng Anh như ngôn ngữ thường ngày để có những kỷ niệm thật đẹp và có ý nghĩa. Trại hè iCamp sẽ là nơi cho các con học sinh được trải nghiệm một môi trường học tập năng động hiện đại với mục tiêu lấy người học là trung tâm. Các thầy cô giáo luôn quan tâm đến tính cách và tư duy ngôn ngữ của các con, nỗ lực truyền tải những kiến thức thiết thực và bổ ích nhất phù hợp với mọi lứa tuổi. Điều thiết thực nhất mà các thầy cô mang lại cho con là cách thức phát âm chuẩn xác và tự nhiên như được học tập trong môi trường quốc tế, tạo dựng sự tự tin khi giao tiếp ngôn ngữ Tiếng Anh với người nước ngoài.
  Xuyên suốt chương trình, các thầy cô giáo của nhà trường sẽ phối hợp, đồng hành cùng Học viện UTOPIA, tổ chức EPVS nhằm đảm bảo cho các con có một chương trình thật vui, bổ ích và an toàn.
  Sau đây là một số hình ảnh của buổi khai mạc:

Tác giả bài viết: \TG