01:16 ICT Thứ ba, 21/08/2018

Trường THCS Dịch Vọng có:

Địa chỉ: Đường Nguyễn Khánh Toàn, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

34 lớp và >1700 học sinh toàn trường.

Hai dãy nhà A, B và nhà Hiệu bộ.

Sân bóng, sân chơi, bể bơi, rộng,đẹp.

Tất cả phương án trên.

Hội thi tìm hiểu lịch sử “Em yêu tổ quốc Việt Nam”

Chủ nhật - 10/04/2016 21:51
Logo trường

Hưởng ứng phong trào do Bộ giáo dục và Đào tạo phát động, sáng hôm nay (4/4/2016) trường THCS Dịch Vọng đã tổ chức chung khảo cuộc thi tìm hiểu lịch sử “Em yêu tổ quốc Việt Nam”.
  • Đây là một sân chơi lành mạnh, bổ ích và có ý nghĩa sâu sắc nhằm góp phần nâng cao hiệu quả công tác giáo dục, học tập lịch sử, giúp các em học sinh nêu cao tình yêu quê hương đất nước, yêu tổ chức Đoàn và Đội TNTP Hồ Chí Minh. Đồng thời, cuộc thi cũng giúp học sinh bổ sung các kiến thức địa lý, lịch sử về biển đảo Việt Nam, về thủ đô mến yêu, đây sẽ là hành trang quan trọng để các em – những chủ nhân tương lai đất nước có ý thức xây dựng, bảo vệ quê hương, tổ quốc trước diễn biến phức tạp tình hình thế giới và khu vực.
  • Cuộc thi đã thu hút sự tham gia đông đảo của học sinh các khối lớp 6, 7, 8, 9. Cuối cùng, Ban giám khảo trao những phần quà có ý nghĩa  cho những bạn học sinh xuất sắc nhất.
  • Dưới đây là một số hình ảnh của cuộc thi:

Cuộc đấu trí cam go, căng thẳng giữa các thí sinh

Thí sinh dự thi tự tin với đáp án của mình

Phần thưởng cho những thí sinh xuất sắc nhất

Cô Hiệu trưởng Lê Thị Thúy Nga cùng các cô giáo tổ trưởng tổ Xã hội và tổ Ngoại ngữ chụp ảnh lưu niệm với các bạn học sinh đạt giải cao trong cuộc thi.

yesyesyes

Tác giả bài viết: THCS DỊCH VỌNG

Nguồn tin: THCS Dịch Vọng.