10:51 EDT Thứ sáu, 22/06/2018

Trường THCS Dịch Vọng có:

Địa chỉ: Đường Nguyễn Khánh Toàn, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

34 lớp và >1700 học sinh toàn trường.

Hai dãy nhà A, B và nhà Hiệu bộ.

Sân bóng, sân chơi, bể bơi, rộng,đẹp.

Tất cả phương án trên.

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Quận chuyên đề giáo dục nếp sống thanh lịch, văn minh cho học sinh Hà Nội.

Thứ năm - 27/10/2016 03:45
Ảnh minh họa

Trong không khí tưng bừng hội thi giáo viên dạy giỏi chuyên đề giáo dục nếp sống thanh lịch, văn minh cho học sinh Hà Nội do Phòng giáo dục Quận Cầu Giấy tổ chức, chiều ngày 7/10/2016, đồng chí Nguyễn Thị Hiền, giáo viên tổ xã hội đại diện cho trường THCS Dịch Vọng dự thi tiết dạy: Tác phong của người Hà Nội.
Được sự chỉ đạo, quan tâm, động viên tích cực, sâu sát của Ban giám hiệu nhà trường cùng với sự giúp đỡ nhiệt tình của các giáo viên trong tổ xã hộị và nỗ lực,  tâm huyết của mình, cô giáo Nguyễn Thị Hiền đã có được bài giảng rất thú vị, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp, được Ban giám khảo đánh giá cao.

Kết hợp nhiều phương pháp dạy học: làm việc nhóm, dạy học tình huống, dạy học dự án… cùng nhiều hoạt động học tập tích cực như: diễn kịch, các trò chơi hấp dẫn…, tiết học diễn ra rất sôi nổi, lôi cuốn, phát huy được tính chủ động, sáng tạo của học sinh. Thông điệp sâu sắc cô giáo muốn gửi tới các em học sinh trường THCS Dịch Vọng qua bài học này: “Chẳng thơm cũng thể hoa nhài/ Dẫu không thanh lịch cũng người Tràng An” .

Dưới đây là một số hình ảnh ấn tượng của tiết dự thi:

heartheartheart

Tác giả bài viết: THCS DỊCH VỌNG

Nguồn tin: THCS Dịch Vọng.