01:16 ICT Thứ ba, 21/08/2018

HỘI NGHỊ CÁN BỘ- CÔNG CHỨC- VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2017-2018

Thứ sáu - 27/10/2017 10:09
Ảnh

Nhằm phát huy quyền dân chủ của công chức, viên chức, giáo viên và tổng kết năm học 2016-2017, đề ra phương hướng cho năm học mới, sáng ngày 13/10/2016, tại phòng Hội đồng trường THCS Dịch Vọng đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2017-2018.

Với mục tiêu tạo ra không khí dân chủ, đoàn kết quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, chỉ tiêu năm học. Xác định rõ trách nhiệm của mỗi cá nhân trong việc thực hiện nhiệm vụ; tạo điều kiện tốt nhất để mỗi cán bộ công chức, viên chức và giáo viên phát huy hết khả năng và trách nhiệm của mình, chăm lo xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh, Hội nghị cán bộ công chức viên chức của trường THCS Dịch Vọng đã thực hiện tổng kết đánh giá lại tình hình thực hiện nhiệm vụ Nghị quyết Hội nghị Công chức -viên chức năm học 2016-2017 với các mặt hoạt động về: công tác giáo dục toàn diện học sinh, bồi dưỡng học sinh giỏi, học sinh thi 9 vào 10, xây dựng và sử dụng cơ sở vật chất phục vụ công tác giảng dạy, học tập,... Một nhiệm vụ quan trọng khác của  hội nghị là đúc kết những kết quả, kinh nghiệm đặt được trong những năm qua để tiếp tục phát huy các mặt ưu điểm, đồng thời cùng tháo gỡ những khó khăn, khắc phục những hạn chế còn tồn tại; đề ra phương hướng nhiệm vụ chiến lược cho năm học mới 2017-2018.
    Tại hội nghị, các đại biểu đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp cho các vấn đề khó khăn và thách thức để đưa nhà trường tiếp tục phát triển, đặc biệt là nỗ lực tạo điều kiện thuận lợi cho mọi hoạt động công tác của giáo viên, việc học tập và rèn luyện của học sinh nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động giáo dục để đưa trường THCS Dịch Vọng xứng đáng là một trong những trường trọng điểm của quận Cầu Giấy.
    Trong phần giải đáp thắc mắc, các đại biểu được nghe cô Lê Thị Thúy Nga- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường trả lời một cách thỏa đáng những câu hỏi được tập hợp gửi từ hội nghị ở các tổ chuyên môn, góp phần làm tăng cường sự đồng thuận, tinh thần đoàn kết, chung sức chung lòng của toàn thể giáo viên, viên chức nhà trường phối hợp nhịp nhàng, hỗ trợ lẫn nhau trong công tác, cùng nhau phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học mới, tạo đà vững chắc để tiếp tục xây dựng trường THCS Dịch Vọng  phát triển bền vững về mọi mặt.
    Năm học 2017-2018 là năm học chào mừng 63 năm ngày giải phóng thủ đô, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, Ban giám hiệu với bài học và kinh nghiệm đã rút ra, chúng ta tin tưởng với sự đoàn kết, dũng cảm đột phá , dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm và có đủ bản lĩnh để vượt qua thách thức của đội ngũ GV,CC, VC nhà trường chúng ta sẽ hoàn thành  xuất sắc năm học 2017-2018

Tác giả bài viết: TG