01:15 ICT Thứ ba, 21/08/2018

Trường THCS Dịch Vọng có:

Địa chỉ: Đường Nguyễn Khánh Toàn, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

34 lớp và >1700 học sinh toàn trường.

Hai dãy nhà A, B và nhà Hiệu bộ.

Sân bóng, sân chơi, bể bơi, rộng,đẹp.

Tất cả phương án trên.

HỌC SINH DỊCH VỌNG THAM GIA GIẢI VÕ TAEKWONDO CẤP QUẬN ( BÀI 1)

Thứ hai - 15/01/2018 15:12
Giải Taekwondo học sinh quận Cầu Giấy diễn ra trong hai ngày 11 - 12/01/2-18 tại nhà thi đấu quận Cầu Giấy – số 35 Trần Quý Kiên - Cầu Giấy - Hà Nội.
Ảnh minh họa

Hôm nay (11/01/2018 ), giải Taekwondo học sinh quận Cầu Ciấy chính thức khởi tranh tại nhà thi đấu thể dục thể thao quận. Giải đấu do phòng giáo dục kết hợp với TT TDTT quận Cầu Giấy tổ chức và có sự tham gia của học sinh các
trường Tiểu học và THCS trong toàn quận với số lượng khoảng 300 em học sinh.
Để chuẩn bị cho giải đấu quan trọng nhất năm này của học sinh, giáo viên và học sinh trường THCS Dịch Vọng cũng đã chuân bị rất kĩ về chất lượng cũng như số lượng VĐV tham gia, các em học sinh được lựa chọn là các gương mặt xuất sắc ở các hạng cân. Do mỗi hạng cân chỉ được chọn 1 VĐV nên sự ganh đua là rất cao.
Các em đã thực sự cố gắng để đạt được các thành tích tốt ,nhất về cho trường.

Ở nội dung quyền cá nhân, các VĐV đã không may mắn khi lần lượt thua các đối thủ trường Nghĩa Tân, LQĐ nên bị loại rất sơm và không đạt được thành tích cao.
Sang buổi chiều là nội dung đối kháng của nữ, các VĐV đã thi đấu rất xuất sắc:

Mở hàng cho các trận đấu của học sinh trường Dịch Vọng là bạn Thục Anh lớp 6K. Một bạn nữ mới bước chân lên cấp THCS nhưng thi đấu rất xuất sắc và dành chiến thắng với tỷ số rất đậm 24-11.

Trận đấu thứ 2 là bạn Thùy Vân lớp 8E đã ra quân, với lợi thế chân dài hơn, cao hơn bạn Vân đã dành chiến thắng một cách thuyết phục trước một bạn của trường Lê Quý Đôn.
   Ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch của hạng cân 33 kg nữ là bạn Hồng Minh đã có một trận đấu xuất sắc và vượt qua đối thủ để tiến vào trận chung kết. tai trận chung kết, Hồng Minh xuất sắc dành chiến thắng qua đó mang giải HCV đầu tiên về cho trường Dịch vọng.
Một gương mặt xuất sắc và gây bất ngờ nhiều nhất đó là bạn Lan Anh lớp 6I. cứ ngỡ rằng mình không thể đánh được nhưng bạn đã bật khóc ngay trên sân đấu sau khi biết rằng mình vừa chiến thắng. mẹ bạn đã hỏi bạn:
“ Con thắng hay thua
Con thắng
Vậy sao con khóc
Con khóc vì quá vui và bất ngờ ”
Đấy thể thao là thế đấy, vui cũng khóc, buồn cũng khóc, thua khóc, thắng cũng khóc, tạo ra được bất ngờ là một điều cực kì thú vị và các bạn đã khóc vì hạnh phúc. Và cuối cùng bạn Lan Anh đã xuất sắc giành HCB của hạng cân 37 nữ.
Kết thúc ngày thi đấu thứ nhất, các bạn nữ đã xuất sắc mang về 1 HCV, 3 HCB cho nhà trường.
Sau đây là một số hình ảnh thi đấu của các bạn:

Tác giả bài viết: tg

Từ khóa: học sinh, cầu giấy