07:03 EDT Chủ nhật, 24/06/2018

Trường THCS Dịch Vọng có:

Địa chỉ: Đường Nguyễn Khánh Toàn, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

34 lớp và >1700 học sinh toàn trường.

Hai dãy nhà A, B và nhà Hiệu bộ.

Sân bóng, sân chơi, bể bơi, rộng,đẹp.

Tất cả phương án trên.

Gặp mặt gia đình nhà giáo nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Thứ ba - 08/03/2016 23:08
Gặp mặt gia đình nhà giáo nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Hòa với niềm vui của những ngày đầu xuân Bính Thân 2016, được sự nhất trí của chi bộ, Ban giám hiệu trường THCS Dịch Vọng, chiều ngày 5/3/2016, Công đoàn phối hợp với nhà trường tổ chức buổi gặp mặt dâu, rể nhân kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.
         Đây là hoạt động nhằm tăng cường sự giao lưu, đoàn kết giữa các gia đình trong tập thể giáo dục nhà trường và cùng nhau chia sẻ, động viên hỗ trợ nhau trong công tác đồng thời cùng nhau ôn lại truyền thống ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.
         Buổi gặp mặt tạo điều kiện cho các chàng rể, nàng dâu của nhà trường có dịp gặp mặt, làm quen, giao lưu, trao đổi tâm tư tình cảm cũng như kinh nghiệm trong việc xây dựng, giữ gìn tổ ấm gia đình. Trên cơ sở đó giúp mỗi cán bộ, giáo viên ý thức hơn và trân trọng hơn những gì đã và đang có và yên tâm cống hiến hết sức lực, trí tuệ cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường.
Thông qua cuộc gặp gỡ này cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường cũng như phu quân, phu nhân của họ hiểu nhau hơn, thông cảm với nhau hơn, tạo mọi điều kiện cho nhau hơn để mỗi cán bộ giáo viên Trường THCS Dịch Vọng   hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình trong năm học 2015 - 2016.
         Dưới đây là một số hình ảnh của buổi gặp mặt:

Tổ Hành chính – Văn phòng vui nhộn với ca khúc “Trường Sơn Đông – Trường Sơn Tây”

Tốp ca “Năm anh em trên một chiếc xe tăng” của tập thể các thầy giáo và rể nhà trường gửi tặng chị em ngày Quốc tế phụ nữ

Ban giám hiệu chụp ảnh lưu niệm cùng các tổ:

Tổ Ngoại ngữ

Tổ Tự nhiên

Tổ Xã hội

Tổ Sinh –Hóa-Địa

Tổ Văn –Thể-Mĩ

Buổi giao lưu ấm áp đem lai cho cán bộ, công nhân viên trong nhà trường thêm gắn bó, thân thiết hơn.

Tác giả bài viết: THCS DỊCH VỌNG

Nguồn tin: THCS Dịch Vọng.