19:47 EST Chủ nhật, 17/02/2019

GIÁO VIÊN TRƯỜNG DỊCH VỌNG LUÔN KHÔNG NGỪNG HỌC HỎI VÀ LÀM GIÀU TRI THỨC

Thứ ba - 28/11/2017 02:05
Các giáo viên của trường luôn học hỏi lẫn nhau, thường xuyên có những giờ hội giảng để chia sẻ cũng như rút kinh nghiệm cho nhau trong từng bài dạy, luôn nỗ lực tìm ra những phương án mới trong giảng dạy để các em học sinh dễ hiểu hơn về bài học.
Ảnh

Trong tháng vừa qua Tổ Toán – Lý – Công nghệ cũng đã tham dự hội thảo về đổi mới trong giảng dạy, hội thảo với sự tham gia của các thầy cô bộ môn Lý – Công nghệ của các trường THCS trên toàn địa bàn Quận Cầu Giấy. Trong buổi hội thảo này các thầy cô các trường trao đổi, thảo luận với nhau về kinh nghiệm bản thân, được học hỏi thêm nhiều điều mới mẻ mà ban tổ chức hội thảo mang đến.
  Mọi hoạt động dù diễn ra dưới hình thức nào thì đều với mục đích tìm ra những con đường mới để giúp các em học sinh đi đến với những tri thức của nhân loại.

Tác giả bài viết: tg