06:49 EDT Chủ nhật, 24/06/2018

GIẢI CHẠY BÁO VÀ HỘI DIỄN VĂN NGHỆ

Thứ năm - 07/09/2017 04:01
ảnh

Đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, tăng cường sức khỏe cho học sinh trong nhà trường với khẩu hiệu “ Khỏe để học tập” “Khỏe để xây dựng và bảo vệ tổ quốc” chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày Báo Hà Nôị mới ra số hằng ngày đầu tiên (24/10/1957 - 24/10/2017),chào mừng kỷ niệm 72 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9, chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày Thành lập Quận Cầu Giấy (1/9/1997-1/9/2017),chào mừng Đại hội TDTT Quận Cầu Giấy lần thứ V. Sáng ngày 26/8 Trường THCS Dịch Vọng tổ chức Giải chạy Báo Hà nôị mới mở rộng lần thứ 44 - Vì hòa bình - năm 2017 đối với khối lớp 8, 9 với 350 chỉ tiêu được giao. Về phía nhà trường đây cũng là phong trào bắt đầu cho một năm học mới, khởi đầu cho các hoạt động thể dục thể thao trong năm học 2017-2018.

Ngày 10/8 tập thể giáo viên và học sinh trường THCS Dịch Vọng tham gia hội diễn văn nghệ ngành giáo dục quận Cầu Giấy chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập Quận. Sau k hi lên kế hoạch tập sáng tác và dàn dựng thì bài hát Cầu Giấy vang mãi trong tim sáng tác Thơ: Cô giáo Đinh Thu Hà – phó HT nhà trường và phổ nhạc: Cô giáo: Nguyễn Đương- Nguyễn Hương đã đạt giải nhất của hội diễn. Bài hát là tấm lòng biết ơn của những người con sinh ra, lớn lên và đang công tác tại quận cầu Giấy.

yes

Tác giả bài viết: tg