14:59 ICT Thứ bảy, 18/08/2018

GIẢI CHẠY BÁO HN MỚI MỞ RỘNG LẦN THỨ 43

Thứ hai - 29/08/2016 10:12
Ảnh minh họa

Giải chạy Báo Hà Nội mới có ý nghĩa tích cực nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao Thủ đô. Với tinh thần “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”; khỏe để xây dựng Thủ đô Hà Nội “Xanh- Văn hiến- Văn minh- Hiện đại”.

Giải chạy Báo Hà nội mới mở rộng lần thứ 43 – Vì hòa bình năm 2016

Giải chạy Báo Hà Nội mới có ý nghĩa tích cực nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao Thủ đô. Với tinh thần “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”; khỏe để xây dựng Thủ đô Hà Nội “Xanh- Văn hiến- Văn minh- Hiện đại”,

Lần tổ chức thứ 43 của Giải năm nay có ý nghĩa trọng đại, sâu sắc, thiết thực, chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, đặc biệt là chào mừng thành công của Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 12 và bầu cử đại biểu Quốc hội khóa 14, đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021.

Từ giải chạy báo Hà nội mới, nhiều lớp Vận động viên đã trưởng thành, nhiều Vận động viên năng  khiếu được phát hiện, bổ sung cho các đội tuyển thể thao của thủ đô và cả nước. Không ít Vận động viên đã lập nhiều kỷ lục quốc gia, đạt nhiều thành tích tại các cuộc thi quốc tế tầm khu vực và châu lục, ghi danh thể thao Việt Nam.

Giải chạy báo Hà nội mới sẽ tiếp tục là một trong các giải chạy phong trào lớn nhất cả nước. Thực hiện công văn của PGD - trường THCS Dịch Vọng tổ chức giải chạy báo Hà Nội mới với sự tham dự của hơn 300 học sinh khối 8, 9.

Sau đây là 1 số hình ảnh của thầy và trò nhà trường trong buổi khai mạc giải chạy báo Hà nội mới:

Tác giả bài viết: THCS DỊCH VỌNG

Nguồn tin: THCS Dịch Vọng.