13:57 ICT Thứ sáu, 19/04/2019

Trường THCS Dịch Vọng có:

Địa chỉ: Đường Nguyễn Khánh Toàn, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

34 lớp và >1700 học sinh toàn trường.

Hai dãy nhà A, B và nhà Hiệu bộ.

Sân bóng, sân chơi, bể bơi, rộng,đẹp.

Tất cả phương án trên.

FESTIVAL TIẾNG ANH MÙA THỨ 3

Thứ hai - 23/01/2017 14:42
Ảnh

Ngày 21 tháng 1 năm 2017, trong không khí hối hả của những ngày cận tết nguyên đán Đinh Dậu, thầy và trò trường THCS Dịch Vọng đã tổ chức thành công Festival Tiếng Anh cấp trường. Đây là năm thứ ba liên tiếp sân chơi Festival Tiếng Anh được diễn ra và đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của tập thể giáo viên, học sinh và phụ huynh học sinh trong toàn trường.
     Đây là hoạt động nhằm mục đích tăng cường khả năng giao tiếp bằng Tiếng Anh trong học sinh thông qua các hình thức: kể chuyện, diễn kịch, thuyết trình, hát múa, nhảy, ngâm thơ….Ngay từ đầu năm học, BGH và tổ Ngoại ngữ đã chỉ đạo 100% các lớp tổ chức các hoạt động này vào giờ sinh hoạt lớp. Qua vòng sơ khảo đã chọn ra được các tiết mục tiêu biểu nhất vào vòng chung khảo cấp trường. Sôi động với các điệu nhảy hiện đại, ngập tràn cảm xúc với No face, no name, no number, Baby… xúc động nghẹn ngào với những câu chuyện ca ngợi tình yêu thương con người, bổ ích lý thú với những bài học đạo đức được rút ra từ thực tế cuộc sống… đó là những điều mà các em học sinh có được sau ngày hội hôm nay.

Dưới đây là một số hình ảnh của Festival Tiếng Anh:

(Tiết mục kể chuyện: “Sự tích hoa cúc trắng” – Lớp 6E; 6G)

(Tiết mục nhảy hiện đại sôi động của tập thể lớp 8K & 9H)

(Tiết mục kể chuyện: “Dế mèn phiêu lưu kí” – tập thể lớp 7E & 7G)

Các bạn học sinh của trường cũng rất tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh với thầy Peter, giáo viên đến từ trung tâm Tiếng Anh Language Link qua phần giao lưu tìm hiểu về Tết cổ truyền của Việt Nam.

Festival Tiếng Anh trường THCS Dịch Vọng khép lại với hai giải nhất thuộc về các tập thể lớp 6E & 6G - tiết mục kể chuyện “Sự tích hoa cúc trắng” và tập thể lớp 7E &7G – tiết mục kịch “Dế mèn phiêu lưu kí” – trích đoạn “Bài học đường đời đầu tiên”; Giải nhì được trao cho tiết mục kể chuyện “Cô bé bán diêm” của tập thể lớp 6H và giải ba thuộc về tập thể lớp 8G với tiết mục hùng biện “Sống ảo” .

Tác giả bài viết: tg

Nguồn tin: THCS Dịch Vọng.