19:07 EST Thứ hai, 10/12/2018

Trường THCS Dịch Vọng có:

Địa chỉ: Đường Nguyễn Khánh Toàn, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

34 lớp và >1700 học sinh toàn trường.

Hai dãy nhà A, B và nhà Hiệu bộ.

Sân bóng, sân chơi, bể bơi, rộng,đẹp.

Tất cả phương án trên.

FESTIVAL TIẾNG ANH

Thứ năm - 01/03/2018 21:53
Chiều ngày 9/2/2018, trong không khí mừng Đảng mừng Xuân mới Mậu Tuất 2018 tại trường THCS Dịch Vọng (Hà Nội) tổ chức Festival tiếng Anh cho học sinh toàn trường.
Ảnh FESTIVAL TIẾNG ANH

Thông qua chương trình này, nhà trường mong muốn duy trì một sân chơi bổ ích, lành mạnh cũng như tạo môi trường sử dụng tiếng Anh tự nhiên, rộng rãi cho học sinh trong trường, tạo ra sự tự tin cho học sinh trong việc sử dụng ngoại ngữ, thay đổi căn bản, toàn diện cách dạy và học ngoại ngữ, phát huy năng lực học sinh. Qua chương trình này, các thầy cô cũng biết được trình độ của học sinh để điều chỉnh, nâng cao chất lượng dạy và học tiếng Anh trong nhà trường, nhanh chóng đạt mục tiêu theo Đề án ngoại ngữ quốc gia 2020.
  Chương trình Festival năm nay có nhiều nội dung sinh động hấp dẫn. Học sinh các lớp còn được tham gia Hội chợ từ thiện và đổi đồ đa dạng nhiều màu sắc dệt nên một kỷ niệm đẹp của tuổi thơ các bạn học sinh dưới mái trường THCS Dịch Vọng.
  Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động:

Tác giả bài viết: tg