01:52 EDT Thứ ba, 16/10/2018

Đại hội liên đội năm học 2017 - 2018

Thứ năm - 26/10/2017 21:59
Ảnh

Chiều 9/10/2017, Liên đội trường THCS Dịch Vọng đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2017 - 2018.

Đến dự với Đại hội có cô ĐinhThị Thu Hà –– phó Hiệu trưởng nhà trường, Cô Nguyễn Thị Đương- TPT Đội , Cô Chu Hồng Dung – BT Chi đoàn GV nhà trường  cùng các thầy cô phụ trách các chi đội, các bạn đội viên ưu tú của Liên đội đã có mặt đông đủ.

Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết chương trình công tác Đội và phong trào thiếu niên năm học 2016 – 2017 với nhiều phong trào và hoạt động tích cực của các bạn đội viên. Các bạn cũng đã thảo luận và đề ra những phương hướng hoạt động Đội tích cực trong năm học 2017-2018. Cả Đại hội khi thì ngập tràn xúc động trong phút sinh hoạt truyền thống, khi lại hết sức vui tươi, hào hứng với các tiết mục văn nghệ và các trò chơi vui nhộn.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, Cô Đinh Thị Thu Hà đã đánh giá những thành tích nổi bật của Liên đội, động viên các bạn tiếp tục phấn đấu để khẳng định danh hiệu Liên đội mạnh cấp Trung Ương  trong nhiều năm liền.
   Đại hội đã bầu ra Ban chỉ huy Liên đội mới gồm 15 bạn có đầy đủ năng lực, phẩm chất, hăng hái tham gia hoạt động Đội.

Xin chúc Ban chỉ huy Liên đội hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Chúc phong trào hoạt động Đội của Liên đội trường THCS Dịch Vọng  năm học 2017- 2018 sẽ gặt hái được thật nhiều kết quả cao và thành tích nổi bật, là sân chơi thú vị và bổ ích cho tất cả các bạn đội viên trong nhà trường.

Tác giả bài viết: TG