20:48 EDT Thứ sáu, 22/06/2018

Trường THCS Dịch Vọng có:

Địa chỉ: Đường Nguyễn Khánh Toàn, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

34 lớp và >1700 học sinh toàn trường.

Hai dãy nhà A, B và nhà Hiệu bộ.

Sân bóng, sân chơi, bể bơi, rộng,đẹp.

Tất cả phương án trên.

Đại hội công đoàn lần thứ 7 nhiệm kì 2017 -2022

Thứ hai - 23/10/2017 00:01
Ảnh

Trường THCS Dịch Vọng tổ chức thành công đại hội công đoàn lần thứ 7 nhiệm kì 2017 - 2022.

Đại hội công Đoàn lần thứ 7 nhiệm kì 2017 - 2022
 Hòa chung với không khí kỷ niệm 20 năm thành lập quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, công Đoàn trường THCS Dịch Vọng đã tổ chức thành công đại hội lần thứ 7, nhiệm kì 2017 - 2022. Đến dự đại hội gồm có các đồng chí Ban Giám Hiệu nhà trường cùng toàn thể cán bộ - nhân viên - giáo viên của nhà trường.
 Tại đại hội đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Nhung đã thông qua báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn trường nhiệm kì 2012 - 2017 và phương hường nhiệm kì tói 2017 - 2022; tiến hành kiểm điểm Ban chấp hành nhiệm kì 2012 - 2017.
 Đại hội đành giá cao những thành tích mà Ban chấp hành công đoàn nhiệm kì 2012 - 2017 đã đạt được và thẳng thắn nêu ra những hạn chế, tồn tại trong quá trình hoạt động. Công đoàn cơ sở đã hoạt động đúng theo điều lệ, phối hợp với chính quyền đị phương bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của cán bộ -nhân viên - giáo viên trong nhà trường. Bên cạnh đó công đoàn luôn đồng hành, sát cánh, chia sẻ những thuận lợi, khó khăn với cán bộ - nhân viên - giáo viên trong nhà trường. Côn đoàn đã giúp đoàn viên có điều kiện tốt nhất để công tác và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
 Đại hội cũng được nghe các tham luận, góp ý của các tổ công đoàn vô cùng bổ ích và có ý nghĩa to lơn cho công tác công đoàn nhiệm kì tới.
 Hòa chung với không khí vui tươi, phấn khởi là những lời ca tiếng hát của các đồng chí đoàn viên công đoàn, đã góp phần rất lớn trong sự thành công của Đại Hội.
 Đại Hội đã tiến hành bầu ra Ban Chấp Hành Công Đoàn nhiệm kì 2017 - 2022 gồm 5 đòng chí vào các chức danh sau:
     1. Đồng chí: Nguyễn Thị Tuyết Nhung - Chủ tịch Công đoàn_ phụ trách chung.
     2. Đồng chí: Nguyễn Thị Hiền-Phó chủ tịch_ Phụ trách sổ sách, báo cáo.
     3. Đồng chí: Ngô Thị Duyến- Ủy viên_Chủ nhiệm UBKT (Nữ công).
     4. Đồng chí: Ngô Thị Luyến_ Ủy viên_ Kế toán CĐ_Phong trào.
     5. Đồng chí: Bùi Thị Thanh Thủy_ Ủy viên_ Thủ quỹ_ Đời sống.

Tại đại hội cũng đã biểu quyết các chỉ tiêu trong nhiệm kì 2017 - 2022 với sự thống nhất 100% của các công đoàn viên. Tại đại hội đã thống nhất bầu đồng chí: Nguyễn Thị Tuyết Nhung tham dự đại hội công đoàn ngành giáo dục nhiệm kì 2018- 2023.
 Sau đây là một số hình ảnh của đại hội:

Đại hội diễn ra thành công rực rỡ heartheartheart

Tác giả bài viết: TG