06:48 EDT Chủ nhật, 24/06/2018

ĐÓN ĐOÀN GIÁO VIÊN, SINH VIÊN ĐẠI HỌC CHULALONGKORN, BĂNG CỐC, THÁI LAN

Thứ tư - 09/05/2018 04:22
Sáng ngày 27/04/2018, Trường THCS Dịch Vọng đã được đón đoàn giáo viên, sinh viên của Trường Đại học Chulalongkorn, một trong những trường đại học danh tiếng nhất của Vương quốc Thái Lan, đến giao lưu và tìm kiếm cơ hội hợp tác trong lĩnh vực đào tạo cấp THCS. Chuyến thăm nằm trong chiến lược phát triển hợp tác quốc tế của nhà trường đã đề ra trong những năm học gần đây.
Ảnh buổi tiếp đón

Đoàn đã có buổi làm việc với Ban giám hiệu và Ban liên tịch của nhà trường, nghe giới thiệu về quá trình phát triển, những thành tích nổi bật cũng như học hỏi những kinh nghiệm quý báu trong công tác quản lý và công tác giáo dục của cả hai nhà trường. Đoàn cũng đã đi thăm quan cơ sở vật chất và dự một tiết sinh hoạt chủ điểm Travelling around Asia tại lớp 6K do cô giáo Dương Thị Minh Thắm - tổ trưởng tổ NN thực hiện. Các thầy cô giáo của hai quốc gia và các em học sinh đã được sống trong không khí của tình đoàn kết
hữu nghị với ca khúc Việt Nam ơi! và vũ điệu Lăm Vông trên nền nhạc Loy Krathong – một bài hát truyền thống của nhân dân Thái.
  Buổi giao lưu diễn ra trong không khí thân thiện, đầm ấm, cởi mở, để lại những ấn tượng tốt đẹp và mở ra cơ hội hợp tác, cùng phát triển cho cả hai nhà trường.
  Một số hình ảnh của buổi giao lưu:

Tác giả bài viết: Tg