13:32 ICT Thứ sáu, 19/04/2019

THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn quan tâm gì nhất ở trường học ??

Có cơ sở vật chất vừa được xây mới và sửa chữa

Có môi trường học tập an toàn và sinh hoạt bổ ích.

Có tập thể cán bộ, công nhân viên tâm huyết với nghề.

Phát triển toàn diện mỗi cá nhân.

Tất cả các ý kiến trên

MỪNG QUỐC TẾ PHỤ NỮ

Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC- SỰ KIỆN

ẢNH NHÀ TRƯỜNG

ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KÌ 2017 - 2020

Thứ hai - 11/09/2017 09:07
ảnh minh họa

ảnh minh họa

Đúng 15h ngày 13 tháng 7 năm 2017, Chi bộ trường THCS Dịch Vọng đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020.
   Dự Đại hội có các đồng chí: Vũ Ngọc Anh – Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường Dịch Vọng; đồng chí Đỗ Thị Mai – Đảng ủy viên, Hiệu trưởng trường TH Dịch Vọng B cùng toàn thể 24 đồng chí Đảng viên Chi bộ trường THCS Dịch Vọng.
   Đại hội đã thông qua Báo cáo công tác nhiệm kì 2015 – 2017 và thông qua Phương hướng nhiệm kì 2017 – 2020.
   Báo cáo kết quả tại Đại hội cho thấy mặc dù có những khó khăn nhất định, nhưng trong nhiệm kỳ vừa qua, được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Ban Cán sự Đảng, Đảng ủy phường Dịch Vọng, Chi bộ trường THCS Dịch Vọng đã làm tốt công tác tư tưởng cùng với tinh thần trách nhiệm, sự đoàn kết thống nhất và nỗ lực cao của Ban Chi ủy, tập thể lãnh đạo trường và của từng cán bộ, đảng viên, Chi bộ đã thực hiện và hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2017 đã đề ra, đặc biệt trong công tác giáo dục, đức dục, Chi bộ trường đã đạt, vượt nhiều chỉ tiêu chất lượng.
   Chi bộ đã quán triệt đầy đủ, kịp thời đến toàn thể đảng viên các nghị quyết, chỉ thị của Trung ương Đảng và các văn bản hướng dẫn, chỉ đạo của Đảng ủy cấp trên. Các đảng viên của Chi bộ trường THCS Dịch Vọng tuyệt đối trung thành với mục đích, lý táo dục tư tưởng cách mạng của Đảng: Chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh Chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, pháp luật của Nhà nước; hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; phục tùng tuyệt đối sự phân công và điều động của Đảng. Không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ kiến thức, năng lực công tác, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng; có lối sống lành mạnh, đấu tranh chống chủ nghĩa cá nhân, cơ hội, cục bộ quan liêu, tham nhũng, lãng phí và các biểu hiện tiêu cực khác.
    Hầu hết các tham luận tại Đại hội đều cơ bản nhất trí với dự thảo báo cáo trình Đại hội và có những ý kiến đóng góp tâm huyết với mong muốn nâng cao vai trò lãnh đạo của Chi ủy cũng như tính tiên phong, gương mẫu của người đảng viên trong nhiệm kỳ 2017 – 2020 và đề xuất các biện pháp tích cực thực hiện tốt phương hướng nhiệm vụ năm học mới.
  Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Vũ Ngọc Anh đánh giá cao những kết quả mà Chi bộ trường THCS Dịch Vọng đạt được trong nhiệm kỳ 2015 - 2017, đồng thời giao nhiệm vụ cho tập thể Chi ủy cũng như tất cả các đảng viên trong Chi bộ trong nhiệm kỳ 2017 - 2020 phải khắc phục những mặt còn tồn tại được nêu trong Dự thảo Báo cáo và động viên Chi bộ cố gắng phấn đấu hoàn thành kế hoạch đề ra trong phương hướng hoạt động của nhiệm kì mới.
  Với sự tín nhiệm, nhất trí cao, Đại hội đã bầu Chi ủy nhiệm kỳ 2017 - 2020 gồm 3 đồng chí. Đồng chí Lê Thị Thúy Nga, Hiệu trưởng tiếp tục giữ chức Bí thư. Đồng chí Phạm Thanh Bình tiếp tục giữ chức Phó Bí thư. Đồng chí Đinh Thị Thu Hà cấp Ủy viên.
   Đại hội đã nhất trí biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội với 100% số phiếu với một số nội dung chính: Nhiệm kỳ 2017- 2020 Chi bộ tiếp tục quán triệt và thực hiện các Nghị quyết của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Khóa XII, tiếp tục thực hiện thắng lợi Nghị quyết số 04-NQ/TW ngày 30/10/2016 về “tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" trong nội bộ”, gắn với thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”…
   Tăng cường công tác kiểm tra, giám sát của Chi bộ, tập trung kiểm tra, giám sát đảng viên trong việc thực hiện các quy định của Đảng và nhiệm vụ của người đảng viên; duy trì và thực hiện tốt công tác phân công nhiệm vụ và quản lý đảng viên theo quy định.
   Phấn đấu hàng năm có 100% đảng viên của Chi bộ đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó 50% đảng viên đủ tư cách, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Chi bộ đạt trong sạch vững mạnh tiêu biểu, Công đoàn đạt Công đoàn vững mạnh xuất sắc. Phấn đấu kết nạp từ 2 đến 3 Đảng viên mới.
   Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Lê Thị Thúy Nga, thay mặt Ban Chi ủy mới đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Đảng ủy cấp trên, đồng thời khẳng định, tập thể Chi ủy nhiệm kỳ 2017 - 2020 cùng đảng viên trong Chi bộ sẽ quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu được đề ra trong Nghị quyết.

Tác giả bài viết: TG

Nguồn tin: TG

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: tổ chức, nhiệm kỳ

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

CƠ CẤU TỔ CHỨC - THÀNH TÍCH

Trường THCS Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy Ươm mầm trí tuệ

          Nếu tính thời gian thì Trường THCS Dịch Vọng ngót nửa thế kỷ xây dựng và phát triển. Nhưng dấu ấn không thể nào quên là ngôi trường đã đồng hành với Quận Cầu Giấy tròn 20 năm tuổi . Thời gian chưa phải là dài nếu nói về lịch sử một ngôi trường,...

LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 71


Hôm nayHôm nay : 5576

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 154677

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5969126

THÀNH VIÊN

TRƯỜNG THCS DỊCH VỌNG

ƯƠM MẦM TRÍ TUỆ - VƯƠN TỚI TƯƠNG LAI