06:36 EDT Thứ ba, 14/08/2018

Trường THCS Dịch Vọng có:

Địa chỉ: Đường Nguyễn Khánh Toàn, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

34 lớp và >1700 học sinh toàn trường.

Hai dãy nhà A, B và nhà Hiệu bộ.

Sân bóng, sân chơi, bể bơi, rộng,đẹp.

Tất cả phương án trên.

Chuyên đề phòng cháy chữa cháy

Thứ năm - 26/10/2017 22:38
Sáng ngày 23/10/2017, học sinh trường THCS Dịch Vọng đã được tham gia buổi trải nghiệm tập huấn “Phòng cháy chữa cháy- Kỹ nawmg sơ cấp cứu và băng bó vết thương” nhằm trang bị kỹ năng, kiến thức cần thiết cho học sinh về Phòng cháy chữa cháy, nguyên nhân dẫn đến cháy nổ và biện pháp phòng cháy chữa cháy đối với trường học, gia đình.
Ảnh

Chương trình là hoạt động thường niên của trường giúp học sinh trau dồi và củng cố kỹ năng sống. Sự kiện diễn ra với sự góp mặt của các chiến sĩ đến từ ĐH Phòng cháy chữa cháy và đặc biệt là Đồng chí Lê Viết Hải- Giảng viên kiêm nhiệm trường ĐH PCCC, cùng cách truyền tải vô cùng thú vị đã tạo nên tiết chào cờ đầu tuần tại cơ sở rất hào hứng, sôi nổi nhưng không kém phần bổ ích.

Tác giả bài viết: TG