13:48 ICT Chủ nhật, 19/05/2019

Trường THCS Dịch Vọng có:

Địa chỉ: Đường Nguyễn Khánh Toàn, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

34 lớp và >1700 học sinh toàn trường.

Hai dãy nhà A, B và nhà Hiệu bộ.

Sân bóng, sân chơi, bể bơi, rộng,đẹp.

Tất cả phương án trên.

Chương trình “The Quiz Master”

Thứ hai - 22/10/2018 09:36
Sáng nay ngày 15 tháng 10 năm 2018, nhà trường kết hợp với trung tâm ngoại ngữ Language Link tổ chức chương trình “The Quiz Master”. Đây là một hoạt động rất bổ ích cho học sinh trường THCS Dịch Vọng. Học sinh ở tất cả 4 khối tạo thành 10 đội chơi và các em rất hào hứng tham gia trò chơi.
Ảnh chương trình

Qua trò chơi này không chỉ thể hiện trình độ nghe nói tiếng Anh rất tốt của các em học sinh mà còn thể hiện vốn kiến thức rất sâu rộng của các em về các lĩnh vực khác nhau của đời sống. Đặc biệt là lĩnh vực âm nhạc và điện ảnh. Những lĩnh vực đang rất hấp dẫn các em học sinh. Chương trình cũng tạo cho các em học sinh cơ hội giao tiếp bằng tiếng Anh với nhau và với người nước ngoài, giúp các em tự tin hơn trong giao tiếp. Kết thúc chương trình giải nhất đã thuộc về đội Trong thời gian tới Ban Giám Hiệu nhà trường sẽ tiếp tục tổ chức những hoạt động như thế này để giúp các em học sinh có cơ hội hoàn thiện hơn bộ môn này.

(Các em học sinh rất tự tin trả lời các câu hỏi bằng tiếng Anh)

(Các cổ động viên cũng nhiệt tình tham ra trò chơi không kém người chơi chính)

Tác giả bài viết: tg