12:25 EDT Thứ ba, 16/10/2018

Trường THCS Dịch Vọng có:

Địa chỉ: Đường Nguyễn Khánh Toàn, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

34 lớp và >1700 học sinh toàn trường.

Hai dãy nhà A, B và nhà Hiệu bộ.

Sân bóng, sân chơi, bể bơi, rộng,đẹp.

Tất cả phương án trên.

CV thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp hạng II lên hạng I

Thứ tư - 11/04/2018 02:51
Ảnh minh họa

Phòng Nội vụ triển khai đến các đơn vị nội dung Thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp hạng II lên hạng I. Đối tượng của đợt thi này là các giáo viên hạng II khối THCS đã có đủ các điều kiện, tiêu chuẩn của giáo viên hạng I và có nguyện vọng dự thi. Đối với một số trường hợp giáo viên có QĐ bổ nhiệm chức danh nghề nghiệp bị lỗi đang gửi lại để sửa, phòng Nội vụ sẽ có trách nhiệm gửi SNV sửa và bổ sung vào hồ sơ dự thi của cá nhân. Đối với các giáo viên hạng III, IV còn lại tại các trường MN, TH, THCS có đủ điều kiện dự thi thăng hạng lên hạng II, III, có thể đăng ký bổ sung như công văn đã thông báo và sẽ triển khai khi có kế hoạch chính thức của Sở Nội vụ.

Tác giả bài viết: tg