12:48 EDT Thứ ba, 16/10/2018

Trường THCS Dịch Vọng có:

Địa chỉ: Đường Nguyễn Khánh Toàn, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

34 lớp và >1700 học sinh toàn trường.

Hai dãy nhà A, B và nhà Hiệu bộ.

Sân bóng, sân chơi, bể bơi, rộng,đẹp.

Tất cả phương án trên.

CÔNG ĐOÀN NHÀ TRƯỜNG TỔ CHỨC TẤT NIÊN CHO CBGV TRONG DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN

Thứ tư - 03/02/2016 22:29
Logo Trường

Tiệc tất niên cuối năm có ý nghĩa rất quan trọng bởi đó là lúc chúng ta tổng kết một năm cũ và chuẩn bị một năm mới nhiều may mắn. Đây là dịp để tất cả các cán bộ, giáo viên, nhân viên họp mặt lại, tổng kết những gì đã làm được trong năm và khuyến khích nhau cùng làm việc thật tốt trong năm mới sắp đến. Hiểu rõ ý nghĩa đó, ngày 1 tháng 2 năm 2016 ( ngày 23 âm lịch) Công đoàn trường THCS Dịch Vọng kết hợp với Nhà trường tổ chức một buổi tiệc tất niên thành công, làm cho nó trở thành một sự kiện đáng nhớ và là cơ hội để mọi người trong trường hiểu biết, gắn kết với nhau hơn. Trong buổi tiệc tất niên này, công đoàn đã tổ chức một buổi sinh nhật tháng 2 cho các đồng chí cán bộ giáo viên rất vui vẻ.

Buổi gặp mặt cuối năm góp phần xây dựng một tập thể đoàn kết; tạo không khí vui tươi, phấn khởi; khích lệ động viên cán bộ giáo viên, nhân viên gắn bó với trường lớp, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học,

Sau đây là một số hình ảnh tổ chức sinh nhật tháng 2 và đón Tất niên cho toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường:

Các đồng chí giáo viên có sinh nhật tháng 2 cùng thăp nến chung vui

Cùng nhau thổi nến chúc mừng sinh nhật vui vẻ.

Tác giả bài viết: THCS DỊCH VỌNG

Nguồn tin: THCS Dịch Vọng.