16:02 EST Thứ năm, 13/12/2018

CHUYÊN ĐỀ: “NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG THI VÀO LỚP 10 THPT MÔN TOÁN”

Thứ sáu - 04/03/2016 23:45
Logo THCS Dịch Vọng

Ngày 26 tháng 2 năm 2016, phòng GD-ĐT đã tổ chức chuyên đề “Nâng cao chất lượng thi vào lớp 10 THPT môn Toán” tại trường THCS Dịch Vọng cho giáo viên dạy Toán lớp 9 trong toàn Quận.
Thực hiện chỉ đạo của PGD, nhà trường đã chỉ đạo tổ Toán, nhóm Toán 9 xây dựng chuyên đề với nội dung về Phương trình bậc 2 và cử đồng chí Ngô Thị Duyến- Đại diện Gv tổ Toán lý trình bày

Sau đây là một số hình ảnh của chuyên đề:

Đồng chí Trung – chuyên viên PGD phụ trách môn Toán phát biểu về mục đích xây dựng chuyên đề

Đồng chí Lê Thị  Kim Ánh- Phó trưởng Phòng GD-ĐT phát biểu chỉ đạo

Đại diện BGH, giáo viên dạy Toán 9 các trường trong Quận dự chuyên đề

Sau khi dự giờ các đồng chí thảo luận, trao đổi và rút kinh nghiệm nội dung của chuyên đề. Các đồng chí tham dự chuyên đề đều đánh giá cao về chất lượng, hiệu quả nội dung chuyên đề, bổ sung thêm các ý kiến để nội dung chuyên đề được hoàn thiện hơn.  Cuối cùng là những ý kiến chỉ đạo, giải đáp của đồng chí Trung– Chuyên viên của phòng GD-ĐT về những ý kiến của giáo viên và kêu gọi các đồng chí giáo viên dạy lớp 9 hãy tực sự tâm huyết, có trách nhiệm với nghề, cố gắng để đem lại kết quả cao nhất cho các em học sinh khi thi vào lớp 10 THPT, giúp các em đạt được các nguyện vọng như mong muốn.

Buổi thực hiện chuyên đề Cấp Quận của nhà trường diễn ra thành công tốt đẹp smileysmileysmileysmileysmiley

Tác giả bài viết: THCS Dịch Vọng

Nguồn tin: THCS Dịch Vọng.