20:01 EST Thứ hai, 10/12/2018

CHƯƠNG TRÌNH SINH HOẠT DƯỚI CỜ NGÀY 21/3/2016 NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHỎE- TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN

Thứ hai - 28/03/2016 00:03
Logo Trường

Đội TNTP Hồ Chí Minh là tổ chức của thiếu nhi Việt Nam, là lực lượng dự bị của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Từ ngày thành lập Đội đến nay, lớp lớp thiếu niên, nhi đồng đã được sinh hoạt, rèn luyện hướng theo lá cờ Đội. Thông qua các chương trình, các phong trào, các cuộc vận động, Đội đã tạo môi trường học tập, rèn luyện; giúp đội viên trở thành con ngoan, trò giỏi, bạn tốt, cháu ngoan Bác Hồ, phấn đấu trở thành đoàn viên TNCS Hồ Chí. Hôm nay (21/3/2016), trong không khí vui mừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, hướng tới chào mừng kỉ niệm 75 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh; được sự chỉ đạo của Hội đồng Đội quận Cầu Giấy và Ban giám hiệu trường, Liên đội trường THCS Dịch Vọng long trọng tổ chức chương trình NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHỎE – TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN.

Cùng dự chương trình sinh hoạt dưới cờ hôm nay có cô giáo Lê Thị Thúy Nga - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Phạm Thanh Bình - Phó bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Đinh Thị Thu Hà - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy giáo cô giáo và toàn thể các em học sinh trong nhà trường.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ do các thầy cô giáo sinh và các em học sinh trong đội văn nghệ của nhà trường biểu diễn.

Dưới đây là một số hình ảnh của các tiết mục văn nghệ:

Phần sôi nổi nhất trong chương trình đó là chung khảo hội thi nghi thức cấp Liên đội của 6 chi đội: 6E, 6G, 7C, 7D, 7E, 7G với sự tham gia nhiệt tình của các chi đội và các cổ động viên. Cuộc thi đã làm không khí buổi lễ sôi động hơn. Càng về cuối cuộc thi, không khí càng hào hứng, đội nào cũng quyết tâm giành chiến thắng.

Buổi lễ kỉ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM 26/3/ 2016 đã thành công rực rỡ, với những truyền thống và những thành tích đã đạt được Đoàn TNCS HCM sẽ tiếp tục phát triển lớn mạnh, xứng đáng là đội tiên phong của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tác giả bài viết: THCS DỊCH VỌNG

Nguồn tin: THCS Dịch Vọng.