11:42 ICT Thứ bảy, 20/04/2019

Trường THCS Dịch Vọng có:

Địa chỉ: Đường Nguyễn Khánh Toàn, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

34 lớp và >1700 học sinh toàn trường.

Hai dãy nhà A, B và nhà Hiệu bộ.

Sân bóng, sân chơi, bể bơi, rộng,đẹp.

Tất cả phương án trên.

Ảnh

SÔI NỔI THAM GIA NGÀY CHẠY OLYMPIC VÌ SỨC KHỎE TOÀN DÂN, CHUNG KẾT GIẢI CHẠY BÁO HÀ NỘI MỚI LẦN THỨ 22

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và Giải chạy Báo Hà Nội mới có ý nghĩa tích cực nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao Thủ đô. Với tinh thần “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”; khỏe để xây dựng Thủ đô Hà Nội “Xanh- Văn hiến- Văn minh- Hiện đại”. Việc tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân có ý nghĩa trọng đại, sâu sắc, thiết thực, chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, đặc biệt là chào mừng Kỷ niệm 73 năm ngày thể thao Việt Nam và ngày Bác Hồ viết bài “Thể dục và sức khỏe” kêu gọi đồng bào tập thể dục ( 27/3/1946 – 27/3/2019).

Ảnh

CHƯƠNG TRÌNH LIÊN HOAN “ CHIẾN SĨ NHỎ ĐIỆN BIÊN” NGÀY HỘI “ TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN”

Năm học 2018 – 2019 là năm học có ý nghĩa đặc biệt đối với thiếu nhi Thủ đô và thiếu nhi cả nước ra sức học tập, rèn luyện lập thành tích và hướng tới kỉ niệm 65 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ, 50 năm thực hiện di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh, 65 năm Ngày giải phóng Thủ đô. Chiến thắng Điện Biên Phủ của nhân dân Việt Nam đã được nhân loại tiến bộ trên toàn thế giới hân hoan chào đón. Nhà thơ yêu nước của đảo Haxti nằm giữa biển Đại Tây Dương đã nói “Tinh thần Điện Biên Phủ ngày nay là ngọn đèn pha chiếu sáng cho hàng triệu người áp bức trên toàn thế giới…” “Chín năm làm một Điện Biên Nên vành hoa đỏ, nên thiên sử vàng”

Việt Nam thức giấc

VIỆT NAM THỨC GIẤC CÙNG HỌC SINH TRƯỜNG THCS DỊCH VỌNG SỐ NGÀY 21/03/2019

Học sinh trường THCS Dịch Vọng khởi động ngày mới cùng chương trình Việt Nam thức giấc ngày 21/03/2019 trên VTV1.