13:21 EDT Thứ hai, 15/10/2018

Trang nhất » Tin Tức » THỂ THAO - VĂN NGHỆ » THỂ THAO

Trường THCS Dịch Vọng hưởng ứng giải chạy báo Hà Nội mới Quận Cầu Giấy lần thứ 18 năm 2015

Thứ tư - 07/10/2015 21:49
Logo THCS Dịch Vọng

Ngày 18/9/2015 trung tâm TDTT quận Cầu Giấy phối hợp với Phòng GD- ĐT quận tổ chức giải chạy báo Hà Nội mới quận Cầu Giấy lần thứ 18. Trường THCS Dịch Vọng đã chọn và bồi dưỡng đội tuyển thi đấu gồm 8 học sinh ở hai nội dung: chạy 1000m nam và chạy 1000m nữ. Hoạt động đã thực sự tạo nên không khí sôi nổi, năng động và hào hứng cho tất cả những vận động viên tham gia.
Kết thúc giải chạy báo Hà Nội mới quận Cầu Giấy, trường đã dành được 03 giải: giải Nhì đồng đội nam, giải Nhì đồng đội nữ và giải Nhì toàn đoàn.
Trong buổi sơ kết thi đua toàn trường tháng 9 dưới cờ sáng ngày 5/10, nhà trường đã tuyên dương và trao giải cho các em học sinh tham gia thi đấu đạt giải.

Dù trong điều kiện trời mưa các đội vẫn nhiệt tình tham gia cuộc thi.

Các bạn đại diện các đội nhận thưởng.

Tác giả bài viết: Thanh Tuyền

Nguồn tin: THCS Dịch Vọng.