01:19 ICT Thứ sáu, 22/02/2019

THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn quan tâm gì nhất ở trường học ??

Có cơ sở vật chất vừa được xây mới và sửa chữa

Có môi trường học tập an toàn và sinh hoạt bổ ích.

Có tập thể cán bộ, công nhân viên tâm huyết với nghề.

Phát triển toàn diện mỗi cá nhân.

Tất cả các ý kiến trên

MỪNG QUỐC TẾ PHỤ NỮ

Trang nhất » Tin Tức » THỂ THAO - VĂN NGHỆ » THỂ THAO

ẢNH NHÀ TRƯỜNG

Ảnh buổi trải nghiệm

MỘT NGÀY TRẢI NGHIỆM ĐÁNG NHỚ

Thực hiện sự chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo, hướng dẫn của Phòng Giáo dục đào tạo Quận Cầu Giấy, căn cứ vào nhiệm vụ năm học 2018 – 2019, Ngày 14 và 18/12/2019, Ban giám hiệu nhà trường kết hợp với công ty du lịch Thăng Long tổ chức cho HS Chương trình thăm quan tìm hiểu lịch sử và rèn luyện kỹ năng sống với khối 6, 7, 8 và Chương trình tìm hiểu lịch sử và hướng nghiệp với khối 9 ngoài nhà trường năm học 2018 – 2019.

Ảnh bài tập

KHỞI ĐỘNG VỚI FLASHMOB

Tập thể dục giữa giờ ở các trường học có ý nghĩa rất quan trọng, không những rèn luyện sức khỏe mà còn giúp học sinh giải trí, thư giãn đầu óc sau những giờ học. Nhằm tạo hứng thú cho học sinh, các thầy cô giáo trong tổ văn thể mỹ của nhà trường đã đổi mới hoạt động thể dục giữa giờ.

Ảnh

KHAI MẠC TRẠI HÈ ANH NGỮ ICAMP 2018 LẦN THỨ NHẤT

Cùng với xu hướng hội nhập, hợp tác quốc tế và với mong muốn mang lại những hoạt động giáo dục trải nghiệm sáng tạo có chất lượng cho học sinh nhà trường, trường THCS Dịch Vọng phối hợp với Học viện UTOPIA đăng cai tổ chức chương trình trại hè Anh ngữ iCamp 2018 lần đầu tiên tại trường cho học sinh.

Ảnh minh họa

GIẢI CỜ VUA –CỜ TƯỚNG- BÓNG RỔ QUẬN CẦU GIẤY NĂM HỌC 2017- 2018

Tháng 3 là tháng trọng điểm của học kì hai tuy nhiên lại là tháng mà các môn thể thao thi đấu cấp Quận đi vào kết thúc. Giải thi đấu cờ vua, cờ tướng và bóng rổ là ba môn thi cuối cùng của quận.

Ảnh ngày hội

NGÀY CHẠY OLYMPIC VÌ SỨC KHỎE TOÀN DÂN

Ngày 19/3/2018, thực hiện công văn của Phòng giáo dục đào tạo quận Cầu Giấy, trường THCS Dịch Vọng tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân, kiểm tra chạy phổ thông và chung kết giải chạy báo Hà Nội Mới năm 2018 với sự tham dự của 400 học sinh khối 8, 9.


Các tin khác

1 2 3 4 5  Trang sau
 

CƠ CẤU TỔ CHỨC - THÀNH TÍCH

Giới thiệu trường THCS DỊCH VỌNG

Trường THCS DỊCH VỌNG được Bộ trưởng Bộ giáo dục tặng tập thể trường 1 bằng khen – 2 bằng khen cá nhân. Nhiều năm đạt danh hiệu trường tiên tiến. Liên tục là trường tiên tiến xuất sắc về TDTT cấp quận – 3 năm học liền là tiên tiến xuất sắc cấp thành phố( 2004 -2007)… * Khuôn viên trường THCS Dịch...

LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 28


Hôm nayHôm nay : 526

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 199500

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5436421

THÀNH VIÊN

TRƯỜNG THCS DỊCH VỌNG

ƯƠM MẦM TRÍ TUỆ - VƯƠN TỚI TƯƠNG LAI