01:15 ICT Thứ ba, 21/08/2018

Trường THCS Dịch Vọng có:

Địa chỉ: Đường Nguyễn Khánh Toàn, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

34 lớp và >1700 học sinh toàn trường.

Hai dãy nhà A, B và nhà Hiệu bộ.

Sân bóng, sân chơi, bể bơi, rộng,đẹp.

Tất cả phương án trên.

Trang nhất » Tin Tức » THỂ THAO - VĂN NGHỆ

LỄ KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ MINI CẤP TRƯỜNG.

Thứ ba - 30/12/2014 10:18
Hình ảnh lễ khai mạc

Vừa qua trường THCS Dịch Vọng tổ chức thành công lễ khai mạc giải bóng đá mini cấp trường.

Thực hiện tốt lời kêu gọi toàn dân tập thể dục vừa để rèn luyện sức khỏe vừa xây dựng và bảo vệ Tổ quốc của chủ tịch Hồ  Chí Minh, hàng năm trường THCS Dịch Vọng tổ chức Giải bóng đá diễn ra trong thời gian từ ngày 19/12 đến ngày 30/12 với 28 trận đấu tại sân bóng của nhà trường tạo nên sân chơi bổ ích cho các em học sinh sau những giờ học căng thẳng,đồng thời giúp các em rèn luyện sức khỏe và từ đó tìm ra các nhân tố triển vọng cho đội tuyển của trường tham gia thi đấu cấp Quận.

Chiều ngày thứ 2( 22/12/2014) thầy trò nhà trường tổ chức thành công buổi lễ khai mạc giải bóng đá mini cấp trường. Tham dự buổi lễ có đại diện Phòng văn hóa thông tin Quận, trung tâm Thể dục thể thao Quận, Phòng Giáo dục- Đào tạo Quận, Ủy ban nhân dân phường Dịch Vọng, ban phụ huynh cùng toàn thể thầy cô giáo, học sinh trường.

Sau khi trọng tài và vận động viên đọc tuyên thệ, các vị đại biểu, thầy cô giáo lên sân khấu cùng nhau tiếp súc cho cúp luân lưu của nhà trường và ra khu vực sân bóng cổ vũ trận bóng giữa hai đội "Chi đoàn giáo viên" và tập thể lớp 9D.

Các hình ảnh sôi động trong lễ khai mạc:

Buổi lễ kết thúc, giáo viên và học sinh toàn trường hào hứng cổ  vũ cho các đội bóng thi đấu.

Tác giả bài viết: THCS DỊCH VỌNG

Nguồn tin: THCS Dịch Vọng.