22:27 EST Chủ nhật, 16/12/2018

Trường THCS Dịch Vọng có:

Địa chỉ: Đường Nguyễn Khánh Toàn, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

34 lớp và >1700 học sinh toàn trường.

Hai dãy nhà A, B và nhà Hiệu bộ.

Sân bóng, sân chơi, bể bơi, rộng,đẹp.

Tất cả phương án trên.

Trang nhất » Tin Tức » THỂ THAO - VĂN NGHỆ

Ảnh buổi lễ

LỄ KỶ NIỆM 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Hôm nay 19/11/2018, cả nước hân hoan cùng hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam thể hiện tấm lòng trân trọng, tôn vinh công lao cao cả của các nhà giáo. Đúng ngày này, cách đây 36 năm, Hội đồng Bộ trưởng (nay là Chính phủ) đã ra quyết định lấy ngày 20 tháng 11 hàng năm là ngày Nhà giáo Việt Nam. Quyết định có ý nghĩa đặc biệt quan trọng - đã ghi dấu ấn sâu đậm truyền thống “Tôn sư trọng đạo” của dân tộc.

Anh hôi vui học tốt

SINH HOẠT CHỦ ĐIỂM “ HỘI VUI HỌC TỐT”

Việc học tập trong nhà trường bao giờ cũng là nhiệm vụ chính của mỗi một học sinh. Chúng ta học tập và rèn luyện để một mai đây khi lớn lên trở thành người có ích cho đất nước, như Bác Hồ thường mong muốn “Non sông Việt Nam có trở nên tươi đẹp hay không, dân tộc Việt Nam có bước tới đài vinh quang sánh vai với các cường quốc năm châu hay không chính là nhờ vào công cuộc học tập của các cháu”.

Ảnh buổi truyền thông

KHỞI ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH “THINK BEFORE YOU SHARE 2018” LAN TỎA NGỌN LỬA TRÁCH NHIỆM

Sáng ngày 8/10/2018, gần 2000 học sinh, các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh học sinh trường THCS Dịch Vọng đã được tham gia chương trình đào tạo nhằm tăng cường nhận thức về kỹ năng số và an toàn trực tuyến.

Ảnh vui hội trăng rằm

VUI HỘI TRĂNG RẰM – THẮP SÁNG ƯỚC MƠ

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, tối 21/9/2018 (ngày 12/8/2018 âm lịch), trường THCS Dịch Vọng đã tổ chức chương trình “ Vui hội trăng rằm -Thắp sáng ước mơ” cho học sinh trong trường.

Ảnh buổi lễ

TƯNG BỪNG LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

Trong tiết trời thu tháng chín, hàng triệu người dân Việt lại náo nức chào đón ngày tựu trường. Ngày 5/9 đó đã đi vào tiềm thức của người Việt Nam ta như một ngày hội lớn, ngày hội của sự đón nhận tri thức, ngày hội của tuổi trẻ, ngày hội của sự vươn lên vì ngày mai lập nghiệp.