06:59 EDT Chủ nhật, 24/06/2018

Trường THCS Dịch Vọng có:

Địa chỉ: Đường Nguyễn Khánh Toàn, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

34 lớp và >1700 học sinh toàn trường.

Hai dãy nhà A, B và nhà Hiệu bộ.

Sân bóng, sân chơi, bể bơi, rộng,đẹp.

Tất cả phương án trên.

Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC- SỰ KIỆN » HOẠT ĐỘNG

Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THCS Dịch Vọng tổ chức liên hoan chia tay cô giáo hiệu trưởng Phạm Thị Kim Liên

Thứ ba - 28/10/2014 23:57
Ban giám hiệu nhà trường tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm cùng cô Phạm Thị Kim Liên, Nguyễn Thị Bản

Sau hơn 30 năm công tác trong ngành giáo dục và 29 năm gắn bó với mái trường THCS Dịch Vọng, ngày 1/10/2014 cô hiệu trưởng Phạm Thị Kim Liên nhận quyết định nghỉ hưu. Chiều ngày 20/10/2014 Công đoàn nhà trường tổ chức lễ kỉ niệm chi tay "người mẹ hiền", "người thầy mẫu mực" "người cán bộ quản lý tâm huyết" với nhiều tình cảm lưu luyến.
Ban giám hiệu và đại diện các tổ bộ môn tặng quà, chụp ảnh lưu niệm cùng hai cô giáo Phạm Thị Kim Liên, Nguyễn Thị Bản.
Một số hình ảnh trong hôm chia tay:

Nhà trường tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm cùng cô Phạm Thị Kim Liên, Nguyễn Thị Bản.

Công đoàn nhà trường tặng quà và chụp ảnh lưu niệm cùng cô Phạm Thị Kim Liên, Nguyễn Thị Bản

Đại diện tổ Toán - Lý

Tập thể giáo viên tổ Xã hội

Đại diện tổ Sinh - Hóa - Địa

Buổi chia tay kết thúc trong không khí ấm áp, tràn đầy tình cảm và sự lưu luyến.