13:30 ICT Thứ sáu, 19/04/2019

THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn quan tâm gì nhất ở trường học ??

Có cơ sở vật chất vừa được xây mới và sửa chữa

Có môi trường học tập an toàn và sinh hoạt bổ ích.

Có tập thể cán bộ, công nhân viên tâm huyết với nghề.

Phát triển toàn diện mỗi cá nhân.

Tất cả các ý kiến trên

MỪNG QUỐC TẾ PHỤ NỮ

Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC- SỰ KIỆN » HOẠT ĐỘNG

ẢNH NHÀ TRƯỜNG

TRƯỜNG THCS DỊCH VỌNG TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHÁU NGOAN BÁC HỒ

Thứ tư - 01/04/2015 15:32
Hình ảnh đại hội

Hình ảnh đại hội

Ai yêu nhi đồng bằng Bác Hồ Chí Minh! Ai yêu Bác Hồ Chí Minh hơn thiếu niên Việt Nam. Bác Hồ kính yêu đã đi xa nhưng lời dạy của Bác năm xưa các em vẫn hằng khắc ghi mãi. Vâng lời Bác, các thế hệ thiếu niên hăng hái thi đua học tập rèn luyện để trở thành cháu ngoan của Bác. Chính vì vậy mà ngày 23/5/2015, liên đội TNTP Hồ Chí Minh trường THCS Dịch Vọng long trọng tổ chức ĐẠI HỘI CHÁU NGOAN BÁC HỒ NĂM HỌC 2014-2015 để bình chọn và trao giải cho những tấm gương thiếu niên nhi đồng tiêu biểu của nhà trường
  Tham dự buổi đại hội gồm có các thầy cô trong Ban Giám hiệu, cô tổng phụ trách, bác trưởng ban đại diện của cha mẹ học sinh toàn trường, các cô giáo phụ trách chi đội  và đặc biệt là sự có mặt của gần 1000 em học sinh xuất sắc đạt danh hiệu “ Cháu ngoan Bác Hồ”
 Đại hội được tiến hành vào lúc 14 giờ 00 phút ngày 23/3/2015 tại trường THCS Dịch Vọng. Sau nghi lễ chào cờ, dâng hoa Bác, tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu, đại hội thông qua báo cáo thành tích của liên đội.
      Cũng trong đại hội, các em được lắng nghe những lời căn dặn dạy bảo của cô giáo Phạm Thị Kim Liên – nguyên  Hiệu trưởng nhà trường
      Để thể hiện lòng quyết tâm phấn đấu rèn luyện trong thời gian tới, thay mặt các bạn đạt danh hiệu  cháu ngoan Bác Hồ toàn trường, em Liên đội trưởng đã đọc quyết tâm và lời hứa sẽ giữ vững và phát huy để xứng đáng với danh hiệu cao quý được trao.
     Nhằm động viên khích lệ kịp thời, cô Nguyễn Thanh Bình – Phó Hiệu trường đã công bố quyết định khen thưởng và trao phần thưởng cho các em cháu ngoan Bác Hồ.
     Phần cuối của đại hội là  chương trình văn nghệ hết sức đặc sắc và đầy ấn tượng mà diễn viên không ai khác chính là những gương mặt tiêu biểu ưu tú, những cháu ngoan  Bác Hồ. Đại hội kết thúc, niềm vui để lại trên ánh mắt của các em đội viên xuất sắc- cháu ngoan Bác Hồ. Ánh mắt các em dấy lên niềm tin trong lòng quý vị đại biểu, thầy cô và các anh chị phụ trách.
 Một số hình ảnh của đại hội:Tác giả bài viết: THCS Dịch Vọng

Nguồn tin: THCS Dịch Vọng.

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

CƠ CẤU TỔ CHỨC - THÀNH TÍCH

CÔNG TÁC TỔ CHỨC NĂM HỌC 2017 - 2018

CÔNG TÁC TỔ CHỨC CỦA NHÀ TRƯỜNG NĂM HỌC 2017 – 2018 1. CHI BỘ ĐẢNG           - Cô giáo Lê Thị Thúy Nga – Bí thư Chi bộ           - Cô giáo Phạm Thanh Bình – Phó Bí thư Chi bộ        ...

LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 37


Hôm nayHôm nay : 5536

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 154637

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5969086

THÀNH VIÊN

TRƯỜNG THCS DỊCH VỌNG

ƯƠM MẦM TRÍ TUỆ - VƯƠN TỚI TƯƠNG LAI