06:36 EDT Thứ ba, 14/08/2018

Chủ nhật - 04/10/2015 11:04
THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG THCS DỊCH VỌNG TƯNG BỪNG NGÀY  HỘI AN TOÀN GIAO THÔNG

THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG THCS DỊCH VỌNG TƯNG BỪNG NGÀY HỘI AN TOÀN GIAO THÔNG

Sáng ngày 21 tháng 9, trong tiết bầu trời thu trong trẻo, mát lành, hơn một ngàn học sinh trường THCS Dịch Vọng đã tề tựu đông đủ tưng bừng chào đón ngày hội an toàn giao thông.
Thực hiện Hướng dẫn số 9017/HD-SGD&ĐT ngày 01/9/2015 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội về việc hướng dẫn triển khai Kế hoạch giáo dục hướng dẫn an toàn giao thông năm học 2015-2016 và Cuộc thi viết “Vì an toàn  giao thông Thủ đô năm 2015”,thực hiện Chỉ thị 04/CT-TTG của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường quản lý sản xuất, kinh doanh và sử dụng mũ bảo hiểm cho người đi mô tô, xe gắn máy và xe đạp máy khi tham gia giao thông; đồng thời triển khai kế hoạch số 69 của Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia về tuyên truyền quy định đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn với người tham gia giao thông, đặc biệt là lứa tuổi học sinh.

Từng khuôn mặt tươi tắn ánh cười rạng rỡ, vấn vương nét ngây thơ, hồn nhiên, đầy háo hức khiến sân trường như bừng lên niềm vui, ai cũng háo hức đón chào các tiết mục tuyên truyền an toàn giao thông của tập thể lớp 6G.

Mở màn chương trình là tiết mục kịch rất đặc sắc của tập thể lớp 6G.

Tiếp theo là chuyên mục tìm hiểu về luật an toàn giao thông  không kém phần hấp dẫn dưới sự dẫn dắt dí dỏm của một bạn học sinh ưu tú đại diện 6G.

Trước khi kết thúc chương trình học sinh toàn trường được hướng dẫn thực hiện đúng về giao thông. Qua chuyên mục này các bạn đã hiểu rõ hơn về Luật giao thông, hi vọng rằng các bạn sẽ có ý thức tốt hơn trong việc chấp hành Luật giao thông.

Chương  trình khép lại mang đến thông điệp ý nghĩa cho mỗi học sinh  đó là : “ An toàn là bạn, tai nạn là thù”. Vì vậy chúng ta hãy cùng nhau chấp hành tốt Luật an toàn giao thông để cuộc sống  ngày thêm nhiều niềm vui, mọi người hạnh phúc, nhà nhà hạnh phúc.

Tác giả bài viết: Thanh Tuyền

Nguồn tin: THCS Dịch Vọng.