13:32 ICT Thứ sáu, 19/04/2019

TẬP HUẤN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Thứ sáu - 30/10/2015 12:07
Hình ảnh

Nhằm nâng cao nhận thức, vai trò và trách nhiệm của mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên đối với công tác phòng cháy chữa cháy, sáng ngày 26/10/2015, trường THCS Dịch Vọng đã kết hợp cùng đội PCCC số 3 Quận Cầu Giấy tổ chức chương trình huấn luyện nghiệp vụ và diễn tập PCCC năm học 2015 – 2016.
Tại buổi tập huấn, giảng viên đội PCCC số 3 Quận Cầu Giấy đã cung cấp những kiến thức, kỹ năng cơ bản về PCCC, chỉ rõ những nguyên nhân, thiệt hại khi đám cháy xảy ra và biện pháp phòng cháy, kỹ năng thoát hiểm, kỹ năng dập tắt đám cháy, kỹ năng sử dụng đồ điện trong gia đình an toàn tránh tai nạn đáng tiếc xảy ra.

Bên cạnh những kiến thức cơ bản PCCC, thầy và trò nhà trường còn được thực hành sử dụng thiết bị chữa cháy, diễn tập thoát hiểm khi có sự cố cháy xảy ra.

Tác giả bài viết: Thanh Tuyền

Nguồn tin: THCS Dịch Vọng.