01:16 ICT Thứ ba, 21/08/2018

NGÀY HỘI TRI ÂN THẦY CÔ GIÁO CỦA TRƯỜNG THCS DỊCH VỌNG

Thứ hai - 24/11/2014 11:31
Logo của trường

Ngày hội tri ân thầy cô giáo của trường THCS Dịch Vọng!
Sáng 20/11/2014 trường THCS Dịch Vọng đã long trọng tổ chức lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đến dự buổi lễ, về phía khách mời có đại diện Ủy ban nhân dân Quận,lãnh đạo các cơ quan trên địa bàn cùng đông đảo cán bộ, giáo viên, nhân viên, đại diện cha mẹ học sinh các lớp cùng hơn 1000 học sinh trường THCS Dịch Vọng.

Sau phần khai mạc, đồng chí Lê Thị Thúy Nga- Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt cấp uỷ, Ban giám hiệu chúc mừng các thầy cô giáo nhân ngày 20/11. Trong niềm vui của ngày hội lớn, đồng chí Lê Thị Thúy Nga đã biểu dương các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc năm học 2013-2014; ghi nhận công sức của các thầy cô đối với sự phát triển chung của Nhà trường, đồng thời bày tỏ lòng kính trọng đối với các thế hệ thầy cô đã và đang là những tấm gương sáng cho các thế hệ học sinh noi theo. Trong lời phát biểu của mình, đồng chí Lê Thị Thúy Nga cũng động viên tinh thần đoàn kết, nhất trí, làm việc trách nhiệm, năng động, hiệu quả của tập thể cán bộ, giáo viên để tạo ra sức mạnh tổng hợp, vượt qua mọi khó khăn, góp phần xứng đáng vào sự nghiệp trồng người.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

• Lễ trao thưởng cho các cá nhân và tập thể tốt cáo thành tích nhân ngày nhà giáo Việt Nam của trường THCS DỊCH VỌNG. Một số hình ảnh:

Buổi lễ kết thúc thành công tôt đẹp.

Từ khóa: tri ân