19:35 ICT Chủ nhật, 21/04/2019

Trường THCS Dịch Vọng có:

Địa chỉ: Đường Nguyễn Khánh Toàn, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

34 lớp và >1700 học sinh toàn trường.

Hai dãy nhà A, B và nhà Hiệu bộ.

Sân bóng, sân chơi, bể bơi, rộng,đẹp.

Tất cả phương án trên.

Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC- SỰ KIỆN » HOẠT ĐỘNG

Mùa xuân là tết trồng cây Làm cho đất nước càng ngày càng xuân”

Thứ hai - 02/03/2015 10:28
Mùa xuân là tết trồng cây Làm cho đất nước càng ngày càng xuân”

Thực hiện Kế hoạch số 22/KH-UBND ngày 26/01/2015 của UBND quận Cầu Giấy về việc Triển khai “Tết trồng cây Xuân Ất Mùi năm 2015” trên địa bàn quận Cầu Giấy, Trường THCS Dịch Vọng đã tham dự Lễ phát động tết trồng cây của Quận Cầu Giấy tại tuyến đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài.
  Thầy và trò nhà trường tích cực hưởng ứng Tết trồng cây bằng tất cả tinh thần, ý thức trách nhiệm cao nhất, thực hiện tốt phong trào trồng cây bảo vệ môi trường, góp phần giảm thiểu biến đổi khí hậu, giữ gìn môi trường xanh - sạch - đẹp cho toàn xã hội
Ngay sau lễ phát động, các đồng chí trong Ban giám hiệu cùng các em học sinh của trường đã tham gia trồng cây trên tuyến đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài.

Tết trồng cây từ lâu đã trở thành một nét đẹp văn hóa ngày xuân, góp phần làm đẹp cảnh quan môi trường và đem lại hiệu quả to lớn trong phát triển kinh tế - xã hội. Đó cũng là động lực để mỗi học sinh của Trường THCS Dịch Vọng có ý thức hơn trong việc chăm sóc cảnh quan, bảo vệ, giữ gìn môi trường xanh-sạch-đẹp.
Một số hình ảnh trong lễ phát động:

Tác giả bài viết: THCS Dịch Vọng

Nguồn tin: THCS Dịch Vọng.