06:40 EDT Chủ nhật, 24/06/2018

Trường THCS Dịch Vọng có:

Địa chỉ: Đường Nguyễn Khánh Toàn, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

34 lớp và >1700 học sinh toàn trường.

Hai dãy nhà A, B và nhà Hiệu bộ.

Sân bóng, sân chơi, bể bơi, rộng,đẹp.

Tất cả phương án trên.

Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC- SỰ KIỆN » HOẠT ĐỘNG

KỶ NIỆM 70 NĂM NÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM

Thứ hai - 29/12/2014 21:47
KỶ NIỆM 70 NĂM NÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM

Trường THCS Dịch Vọng tổ chức thành công lễ mít tinh kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam.
 Để ôn lại truyền thống anh hùng bất khuất, khơi dậy niềm tự hào dân tộc, tạo không khí thi đua vui tươi sôi nổi trong phong trào học tập, mọi mặt hoạt động Văn hóa văn nghệ, Thể dục thể thao trong toàn trường, trong tiết sinh hoạt đầu tuần thứ hai (22/12/2014) Liên đội THCS Dịch Vọng tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, 25 năm ngày Hội quốc phòng toàn dân.

Trong buổi lễ, Thầy trò nhà trường cùng các bác trong hội Cựu chiến binh phường Dịch Vọng không chỉ có buổi nói chuyện ôn lại quá khứ lịch sử hào hùng của dân tộc mà còn giao lưu văn nghệ sôi nổi.

Góp vui với chương trình là một số tiết mục tiêu biểu của hội Cựu chiến binh như bài hát Chào anh giải phóng quân- Chào mùa xuân đại thắng do cựu chiến binh Trương Thúy Nga trình bày.

Tiết mục song ca bài Trường Sơn Đông - Trường Sơn Tây do hai bác Cựu chiến binh Nguyễn Văn Duy và Cao Thị Huệ trình bày.

Tiết mục tốp ca Đường Trường Sơn xe anh qua rất hấp hẫn và hào hùng.

Kết thúc chương trình em Trần Thị Minh Thúy đại diện hơn 1400 học sinh toàn trường gửi lời cảm ơn tới tất cả các bác cựu chiến binh phường Dịch Vọng.

Sau đây là một số hình ảnh đáng nhớ của buổi lễ:

Buổi lễ kết thúc thành công tốt đẹp, để lại trong các em học sinh một tình cảm thiêng liêng về một thời lịch sử của đất nước và đã tiếp thêm sức mạnh cho các em phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi.