13:22 EDT Thứ ba, 16/10/2018

Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC- SỰ KIỆN » HOẠT ĐỘNG

CHƯƠNG TRÌNH “MỪNG ĐẢNG- MỪNG XUÂN” –GIAO LƯU VỚI TRUNG TÂM KHUYẾT TẬT TÌNH THƯƠNG

Thứ hai - 09/02/2015 23:56

Nhân dịp đầu xuân mới- xuân Ất Mùi 2015, trường THCS Dịch Vọng phối hợp với Trung tâm nghệ thuật tình thương (thuộc TW hội chữ thập đỏ Việt Nam) tổ chức chương trình giao lưu ca múa nhạc đặc biệt giáo dục truyền thống “Mừng Đảng- Mừng Xuân”.

Chương trình tổ chức vào sáng thứ 2 ngày2 tháng 2 năm 2015 với nhiều ca khúc do các nhạc sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng, các bác Cựu chiến binh, các thầy cô cùng các nghệ sĩ khiếm thị- là những con em ảnh hưởng chất độc da cam đã tốt nghiệp Viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam của trung tâm nghệ thuật tình thương do NSND Tường Vy làm giám đốc biểu diễn. Đặc biệt hơn nữa là sự góp mặt của NSƯT Hoàng Chè, NSƯT Quang Mạo- Thanh Hải cùng một số nghệ sĩ khác của trung tâm.

Chương trình không chỉ giúp học sinh hiểu sâu sắc hơn về sự ra đời và phát triển của tổ chức Đảng cộng sản Việt Nam qua 85 mùa xuân mà còn bồi đắp tinh thần tương thân tương ái cho các em.

Một số hình ảnh về buổi giao lưu:

Buổi giao lưu văn nghệ kết thúc thành công tốt đẹp.

Nguồn tin: THCS Dịch Vọng.