06:34 EDT Thứ ba, 14/08/2018

Trường THCS Dịch Vọng có:

Địa chỉ: Đường Nguyễn Khánh Toàn, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

34 lớp và >1700 học sinh toàn trường.

Hai dãy nhà A, B và nhà Hiệu bộ.

Sân bóng, sân chơi, bể bơi, rộng,đẹp.

Tất cả phương án trên.

Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC- SỰ KIỆN » HOẠT ĐỘNG

CÁN BỘ GIÁO VIÊN, CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC TRƯỜNG THCS DỊCH VỌNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2014-2015

Thứ ba - 28/10/2014 23:24
Hình ảnh trường THCS Dịch Vọng

Cán bộ giáo viên, công nhân viên trường Trung học cơ sở Dịch Vọng tổ chức thành công Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2014-2015.
Sáng thứ 6, ngày 24/10/2014 tại trường THCS Dịch Vọng, toàn thể cán bộ giáo viên, công nhân viên chức nhà trường đã tổ chức thành công Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2014-2015. Tại hội nghị, đồng chí Hiệu phó chuyên môn Phạm Thanh Bình tổng kết các hoạt động của trường năm học 2013 - 2014 và đưa ra nhiệm vụ trọng tâm năm học 2014-2015. Trong đó, nhà trường chú trọng công tác đổi mới phương pháp dạy học theo hướng phát huy tính tích cực của học sinh, đề ra những biện pháp sinh hoạt chuyên môn hiệu quả.

Hội nghị lấy ý kiến đóng góp của các tổ chuyên môn với những tham luận có giá trị: Tổ Xã hội đề xuất đổi mới phương pháp dạy học nâng cao kết quả học sinh thi vào 10, Tổ Sinh - Hóa - Địa tham luận công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, Tổ Toán - Lý tham luận công tác bồi dưỡng học sinh yếu kém. Đặc biệt, hội nghị ghi nhận ý kiến đóng góp của đồng chí Nguyễn Thị Hải về công tác chủ nhiệm, giáo dục đạo đức học sinh.

Sau khi đồng chí hiệu trưởng Lê Thị Thúy Nga giải đáp các thắc mắc của cán bộ giáo viên, nhân viên, Hội đồng bỏ phiếu bầu Ban thanh tra nhiệm kỳ 2014-2016.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội nghị:

Đồng chí Phạm Thanh Bình - Phó hiệu trưởng nhà trường chủ trì hội nghị

Đồng chí Hiệu trưởng Lê Thị Thúy Nga lắng nghe ý kiến đóng góp của cán bộ giáo viên

Hội đồng giáo viên bỏ phiếu bầu Ban thanh tra nhân dân

Ban thanh tra nhân dân nhiệm kì 2014-2016 ra mắt Hội đồng nhà trường
(Từ trái qua phải: các đồng chí Trần Thu Hằng, Nguyễn Thị Huyền Nga, Hoàng Thị Yên)

11h30' cùng ngày, Hội nghị cán bộ viên chức trường THCS Dịch Vọng năm học 2014-2015 kết thúc thành công tốt đẹp.