11:28 ICT Thứ bảy, 20/04/2019

Trường THCS Dịch Vọng có:

Địa chỉ: Đường Nguyễn Khánh Toàn, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

34 lớp và >1700 học sinh toàn trường.

Hai dãy nhà A, B và nhà Hiệu bộ.

Sân bóng, sân chơi, bể bơi, rộng,đẹp.

Tất cả phương án trên.

Trang nhất » Tin Tức » DIỄN ĐÀN » DÀNH CHO HỌC SINH

Việt Nam thức giấc

VIỆT NAM THỨC GIẤC CÙNG HỌC SINH TRƯỜNG THCS DỊCH VỌNG SỐ NGÀY 21/03/2019

Học sinh trường THCS Dịch Vọng khởi động ngày mới cùng chương trình Việt Nam thức giấc ngày 21/03/2019 trên VTV1.

Ảnh buổi lễ

LỄ KỶ NIỆM 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Hôm nay 19/11/2018, cả nước hân hoan cùng hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam thể hiện tấm lòng trân trọng, tôn vinh công lao cao cả của các nhà giáo. Đúng ngày này, cách đây 36 năm, Hội đồng Bộ trưởng (nay là Chính phủ) đã ra quyết định lấy ngày 20 tháng 11 hàng năm là ngày Nhà giáo Việt Nam. Quyết định có ý nghĩa đặc biệt quan trọng - đã ghi dấu ấn sâu đậm truyền thống “Tôn sư trọng đạo” của dân tộc.

Ảnh chương trình

Chương trình “The Quiz Master”

Sáng nay ngày 15 tháng 10 năm 2018, nhà trường kết hợp với trung tâm ngoại ngữ Language Link tổ chức chương trình “The Quiz Master”. Đây là một hoạt động rất bổ ích cho học sinh trường THCS Dịch Vọng. Học sinh ở tất cả 4 khối tạo thành 10 đội chơi và các em rất hào hứng tham gia trò chơi.

Ảnh cuộc thi

Thi tìm hiểu về dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4

Hiện nay, kinh tế - xã hội, khoa học - công nghệ đang phát triển mạnh mẽ, đặc biệt là xu thế dân chủ hóa, toàn cầu hóa và hội nhập đang đặt ra những yêu cầu, đòi hỏi đối với nhà nước trong việc cung ứng dịch vụ công ngày càng cao hơn.

Ảnh buổi truyền thông

KHỞI ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH “THINK BEFORE YOU SHARE 2018” LAN TỎA NGỌN LỬA TRÁCH NHIỆM

Sáng ngày 8/10/2018, gần 2000 học sinh, các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh học sinh trường THCS Dịch Vọng đã được tham gia chương trình đào tạo nhằm tăng cường nhận thức về kỹ năng số và an toàn trực tuyến.