06:52 EDT Chủ nhật, 24/06/2018

NGÀY HỘI CNTT NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO QUẬN CẦU GIẤY NĂM 2015

Thứ tư - 18/02/2015 07:24
Ngày hội công nghệ thông tin PGD Cầu Giấy

Ngày hội CNTT lần thứ III năm học 2014 – 2015 của quận Cầu Giấy được tổ chức ngày 7/2, tại trường THCS Nghĩa Tân
Ngày hội CNTT năm nay quy tụ gần 40 gian hàng của các trường thuộc 3 cấp học: mầm non, tiểu học, THCS trong quận.

Để chuẩn bị cho Ngày hội CNTT lần thứ III năm học 2014 – 2015, ngay từ đầu năm học, phòng GD&ĐT quận đã xây dựng kế hoạch hướng dẫn triển khai tới các trường, khuyến khích cán bộ, giáo viên toàn ngành tích cực tìm tòi, sáng tạo cải tiến làm mới thêm nhiều đồ dùng dạy học, ứng dụng hiệu quả CNTT trong quản lý và giảng dạy.

Các đơn vị tham gia Ngày hội CNTT mang tới 24 sản phẩm CNTT, gần 40 bài giảng E – learning, và gần 70 bài giảng powerpoint.

Các sản phẩm này đã được đưa vào thư viện học liệu điện tử sử dụng chung cho các nhà trường, nhiều sáng kiến đã đoạt giải cao trong các kỳ thi cấp cơ sở trước đó.

Phát biểu trong Ngày hội CNTT của ngành GD&ĐT quận Cầu Giấy, PGĐ Sở GD&ĐT Nguyễn Hiệp Thống đã đánh giá cao tính ứng dụng của các sản phẩm trong Ngày hội CNTT của quận Cầu Giấy, đồng thời đề nghị tất cả các đơn vị, trường học, cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên tiếp tục hưởng ứng, tham gia các hoạt động của Ngày hội CNTT, tạo nên phong trào thi đua ứng dụng CNTT hiệu quả trong các hoạt động giáo dục và đào tạo.

Trường  THCS Dịch Vọng tham gia ngày hội với 3 sản phẩm E-Learning, hơn 50 bài giảng điện tử các môn Toán, Ngữ văn, Sinh học,Địa lý,Lịch sử, Tiếng Anh…cùng nhiều đồ dùng trực quan,mô hình phục vụ cho việc dạy học.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu của ngày hội:

Cán bộ giáo viên trường THCS Dịch Vọng tham gia vào ngày hội một tiết mục văn nghệ, một số hình ảnh về tiết mục văn nghệ:

Trường THCS Dịch Vọng tham gia ngày hội công nghệ thông tin Phòng giáo dục Cầu giấy hứng khởi và nhiệt tình.

Tác giả bài viết: THCS Dịch Vọng

Nguồn tin: THCS Dịch Vọng.