06:45 EDT Chủ nhật, 24/06/2018

Hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp THCS năm học 2015 - 2016

Thứ sáu - 30/10/2015 01:21
Hình ảnh

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2015- 2016, trường THCS Dịch Vọng đã tích cực hưởng ứng Hội thi Giáo viên chủ nhiệm Giỏi các cấp. 15 cô giáo làm công tác chủ nhiệm lớp đã tham gia Hội thi cấp trường thông qua 1 tiết sinh hoạt chủ điểm tháng 9 đạt hiệu quả với nhiều hoạt động phong phú, học sinh tích cực, chủ động, sôi nổi hưởng ứng và tham gia cùng các thầy cô. 15 tiết dạy đều được xếp loại Giỏi và nhà trường đã chọn cử cô giáo Vũ Bích Phương - Giáo viên chủ nhiệm lớp 7I đại diện tham dự Hội thi cấp Quận được khai mạc vào sáng 12/10/2015 tại sân trường THCS Dịch Vọng.

Kết thúc hội thi, tiết thi thực hành của cô giáo được đánh giá cao về sự mạnh dạn, sáng tạo của thầy trò trong việc sử dụng công nghệ thông tin với phần mềm onenote và excel của microsoft để quản lý trực tuyến điểm thi đua của tổ và của lớp. Cô giáo đã đạt giải Ba cấp Quận.

Tác giả bài viết: Thanh Bình

Nguồn tin: THCS Dịch Vọng.