22:14 EST Chủ nhật, 16/12/2018

Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC- SỰ KIỆN » CHUYÊN ĐỂ GIÁO DỤC

Ảnh hội thảo

Hội thảo khoa học các chuyên đề bồi dưỡng Toán THCS” của Hội toán học Hà Nội tại trường THCS Dịch Vọng

Chủ tịch Hồ Chí Minh - vị lãnh tụ vĩ đại của Ðảng, Nhà nước và nhân dân ta. Bác đi xa, nhưng sự nghiệp và tư tưởng, tấm gương đạo đức sáng ngời của Bác vẫn sống mãi trong sự nghiệp cách mạng của dân tộc, trường tồn theo thời gian, tỏa sáng trong hành trình phát triển của nhân dân ta và nhân loại tiến bộ. Những ngày này hướng về Bác, nhân dân cả nước nói chung, và Hội toán học Hà nội nói riêng tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực.

Ảnh minh họa

Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Quận chuyên đề giáo dục nếp sống thanh lịch, văn minh cho học sinh Hà Nội.

Trong không khí tưng bừng hội thi giáo viên dạy giỏi chuyên đề giáo dục nếp sống thanh lịch, văn minh cho học sinh Hà Nội do Phòng giáo dục Quận Cầu Giấy tổ chức, chiều ngày 7/10/2016, đồng chí Nguyễn Thị Hiền, giáo viên tổ xã hội đại diện cho trường THCS Dịch Vọng dự thi tiết dạy: Tác phong của người Hà Nội.

Logo Trường

Tổ chức Cuộc thi Vận dụng kiến thức liên môn để giải quyết các tình huống thực tiễn dành cho học sinh trung học năm học 2016 - 2017

Căn cứ Kế hoạch số 2612/KH-SGD&ĐT ngày 27/6/2016 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội về việc tổ chức cuộc thi Vận dụng kiến thức liên môn để giải quyết các tình huống thực tiễn dành cho học sinh trung học năm học 2016 - 2017.

Hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp THCS năm học 2015 - 2016

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2015- 2016, trường THCS Dịch Vọng đã tích cực hưởng ứng Hội thi Giáo viên chủ nhiệm Giỏi các cấp.