01:34 ICT Thứ sáu, 22/02/2019

THĂM DÒ Ý KIẾN

Trường THCS Dịch Vọng có:

Địa chỉ: Đường Nguyễn Khánh Toàn, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

34 lớp và >1700 học sinh toàn trường.

Hai dãy nhà A, B và nhà Hiệu bộ.

Sân bóng, sân chơi, bể bơi, rộng,đẹp.

Tất cả phương án trên.

MỪNG QUỐC TẾ PHỤ NỮ

ẢNH NHÀ TRƯỜNG

Cô giáo Lê Thị Thanh Tâm

SINH HOẠT CHỦ ĐIỂM “ MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN”

Khi vòng quay thời gian đi qua 365 ngày… Khi những cánh chim én từ phương Bắc quay về, ta lại được đắm mình trong mùa xuân với bao khát khao mơ ước! Mùa xuân - mùa của trăm hoa đua nở, mùa của lộc biếc trời xanh…

Ảnh Festival

FESTIVAL TIẾNG ANH

Festival Tiếng Anh và cuộc thi Tìm kiếm tài năng của trường THCS Dịch Vọng đã được tổ chức 4 mùa liên tiếp và không thể phủ nhân rằng các hoạt động tiến tới festival các cấp chính là 1 sân chơi lớn, một cơ hội dành cho các em học sinh phát triển kĩ năng thực hành nói Tiếng Anh thông qua các hoạt động như: kể chuyện, hùng biện, diễn kịch và các hình thức nghệ thuật khác. Đồng thời giúp các em học sinh phát triển và hoàn thiện các kĩ năng sống như sự tự tin, sự độc lập và khả năng làm việc nhóm.

Ảnh buổi sinh hoạt

PHÒNG, CHỐNG TAI NẠN THƯƠNG TÍCH TRONG TRƯỜNG HỌC

Tai nạn thương tích ở trẻ em là một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến tử vong và di chứng tàn tật suốt đời cho trẻ. Mặc dù nhiều biện pháp phòng chống tai nạn thương tích cho trẻ em đã và đang được thực hiện, nhưng tình hình trẻ nhập viện vì tai nạn thương tích vẫn chưa giảm. Phần lớn các trường hợp tai nạn thương tích trẻ em xảy ra là do sự bất cẩn của người lớn. Bởi vậy, hạn chế tối đa tai nạn thương tích cho trẻ trước hết cần sự quan tâm, chăm sóc của các bậc phụ huynh.

Ảnh buổi lễ

TƯNG BỪNG LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2018 - 2019

Hôm nay 14/1/2019 hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta chào đón năm mới, Nhằm sơ kết những hoạt động đã làm được và rút kinh nghiệm những mặt hạn chế; đề ra phương hướng phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018 -2019; thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT, được sự nhất trí của Ban giám hiệu, nhà trường tổ chức lễ sơ kết học kì I năm học 2018 – 2019.

Ảnh hội khỏe

SÔI NỔI HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG

Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy: “Giữ gìn dân chủ, xây dựng nước nhà xây dựng đời sống mới, cái nào cũng cần có sức khoẻ mới thành công”. Cái quý giá nhất của một con người là sức khỏe và trí tuệ.


Các tin khác

1 2 3 ... 52 53 54  Trang sau
 

CƠ CẤU TỔ CHỨC - THÀNH TÍCH

Trường THCS Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy Ươm mầm trí tuệ

          Nếu tính thời gian thì Trường THCS Dịch Vọng ngót nửa thế kỷ xây dựng và phát triển. Nhưng dấu ấn không thể nào quên là ngôi trường đã đồng hành với Quận Cầu Giấy tròn 20 năm tuổi . Thời gian chưa phải là dài nếu nói về lịch sử một ngôi trường,...

LƯỢT TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 36


Hôm nayHôm nay : 615

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 199589

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5436510

THÀNH VIÊN

TRƯỜNG THCS DỊCH VỌNG

ƯƠM MẦM TRÍ TUỆ - VƯƠN TỚI TƯƠNG LAI