• Tin tức - Thông báo
 • GIÁO VIÊN - HỌC SINH - PHỤ HUYNH
 • DÀNH CHO PHỤ HUYNH
 • A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

  TƯNG BỪNG CHÀO ĐÓN CÁC EM HỌC SINH KHỐI LỚP 6 TỰU TRƯỜNG

  Ngày 28.7.2018 vừa qua, trường THCS Dịch Vọng đã tổ chức thành công buổi lễ đón các em học sinh khối 6. Tới dự buổi lễ có các đồng chí trong BGH, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh, cùng toàn thể các em học sinh khối lớp 6.

  Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, thân thiện, ấm áp. Các em học sinh mới được các thầy cô, các anh chị trong trường giới thiệu về nhà trường với truyền thống, bề dày thành tích, và những nét riêng của nhà trường.

     Cũng tại buổi lễ, các em được lắng nghe những tâm sự, những lời nhắn nhủ ân cần, và những niềm tin, hi vọng của cô giáo hiệu trưởng Lê Thị Thúy Nga gửi gắm tới các em khóa mới. Một phần tạo nên không khí tươi vui, thân thiện cho buổi lễ đó chính là các hoạt động văn nghệ giao lưu chào mừng. Dưới sự chỉ đạo của Đội TNTP Hồ Chí Minh, sự đóng góp của các em học sinh trong trường, những tiết mục văn nghệ đặc sắc đã như giúp thêm các em hòa đồng, thân thiện hơn trong môi trường mới, tạo một tâm thế tốt để chuẩn bị bước vào năm học.

    Buổi lễ kết thúc trong nụ cười rạng rỡ của các em, trong ánh mắt ấm áp một niềm tin, một niềm hạnh phúc, trong lời hứa hẹn một năm học mới sẽ quyết tâm và phấn đấu hết mình để mang lại cho nhà trường những thành tích học tập cao nhất.

    Sau đây là một vài hình ảnh :
   

  Cô Lê Thị Thúy Nga (Hiệu trưởng nhà trường)   

  Tiết mục văn nghệ chào đón học sinh   

  Hình ảnh các em học sinh khối 6   

  Hình ảnh các em học sinh khối 6  heartheartheart


  Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá
  Click để đánh giá bài viết
  Dự báo thời tiết
  Thời tiết Hà Nội