• THI - TUYỂN SINH

TỰ HÀO DỊCH VỌNG KẾT QUẢ THI VÀO 10 THPT NĂM HỌC 2022-2023

Ngày 9/7/2022, Sở GD-ĐT đã chính thức công bố điểm chuẩn trúng tuyển vào lớp 10 THPT. Thầy và trò trường THCS Dịch Vọng vỡ òa trong niềm hạnh phúc khi đón nhận những kết quả rất đáng tự hào trên cả 2 mặt: giáo dục đại trà và mũi nhọn.

Những kết quả này chính là trái ngọt của cả quá trình kiên trì theo đuổi mục tiêu “Xây dựng trường học hạnh phúc”,  được chung tay vun đắp bằng nỗ lực không ngừng của thầy và trò nhà trường. Đặc biệt, trong hoàn cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, việc dạy học phải chuyển sang hình thức trực tuyến trong một thời gian dài, sau đó lại trực tuyến kết hợp trực tiếp, các cán bộ, giáo viên, đặc biệt là các thầy cô giáo dạy khối 9, với tình yêu thương vô hạn dành cho học trò và sự cố gắng không mệt mỏi, đã dồn tâm huyết và trí tuệ, thổi hồn vào từng tiết dạy để nuôi dưỡng trong các em học sinh tình yêu tri thức, khát vọng vươn lên khẳng định mình. Khi quay trở lại trường học, cũng chính phương pháp dạy học thấm đẫm tình thần nhân văn của các thầy cô giáo, sự đồng hành ủng hộ của các bậc phụ huynh đã thắp lên trong các em học sinh ngọn lửa của lòng quyết tâm chinh phục vũ môn, khẳng định chính mình. Đến ngày hôm nay, khi cá chép đã hóa rồng, những con số biết nói đã một lần nữa khẳng định tinh thần Dịch Vọng, sức mạnh Dịch Vọng, dù trong nghịch cảnh nào vẫn luôn cháy sáng và bất diệt. Đặc biệt, kết quả mùa tuyển sinh vào 10 THPT năm học 2022-2023 đã viết tiếp một trang vàng cho bề dày truyền thống của ngôi trường 67 năm xây dựng và trưởng thành, khẳng định vững chắc vị trí của nhà trường trên bản đồ giáo dục cũng như trong trái tim nhân dân quận Cầu Giấy. Kết quả này chắc chắn cũng trở thành nguồn động viên, tiếp thêm sức mạnh để thầy và trò trường THCS Dịch Vọng tiếp tục nỗ lực xây dựng nhà trường ngày một phát triển hơn, vững mạnh hơn trong tương lai.

Tác giả: Trường THCS Dịch Vọng