• Tin tức - Thông báo
 • GIÁO VIÊN - HỌC SINH - PHỤ HUYNH
 • A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

  Trường THCS Dịch Vọng long trọng tổ chức buổi lễ đón các con học sinh khối 6 năm học 2022 – 2023

  Trường THCS Dịch Vọng long trọng tổ chức buổi lễ

   đón các con học sinh khối 6 năm học 2022 – 2023

  YÊU THƯƠNG – đó là điểm khởi đầu cho mọi điều tốt đẹp, lớn lao, vĩ đại nhất trong cuộc sống. Cha mẹ nuôi dưỡng con cái bằng tình yêu thương, con lớn lên sẽ trở thành đứa trẻ hạnh phúc. Nhưng kì diệu hơn thế là nhà trường sẽ tiếp tục nối dài hành trình của yêu thương ấy, để tiếp tục đưa các con đi trên chặng đường đi tìm tri thức. Dưới một mái nhà, điều gắn kết các thành viên chính là tình yêu thương và trái tim ấm áp, sự quan tâm, chia sẻ với nhau từng điều nhỏ bé mà ý nghĩa nhất. Trường THCS Dịch Vọng với mong muốn trở thành gia đình thứ hai của các con, đã dành một tình yêu thương lớn lao và trọn vẹn từng góc nhỏ, từng hành động, cử chỉ của thầy cô trong ngày tựu trường của các con học sinh lớp 6 năm học 2022 – 2023.

  Ngay khi bước chân vào cổng trường, các con được chào đón trong sự yêu thương, quan tâm trìu mến của các thầy cô. Từng con được hướng dẫn về vị trí lớp học của mình. Các con học sinh lớp 6 được gặp mặt giáo viên chủ nhiệm và các bạn cùng lớp, được dặn dò về nề nếp, kỉ luật, học tập trong năm học mới.

  Tạm biệt mái trường tiểu học thân thương, các con lại tiếp tục hành trình đi tìm tri thức trên một con đường mới, bên cạnh những người thầy mới, những người bạn mới. Trong ánh mắt các con là những bỡ ngỡ, lo lắng, hồi hộp,… nhưng những nỗi lo ấy chẳng thể tồn tại được lâu sau khi các con được yêu thương, đã chính thức trở thành thành viên mới của ngôi nhà chung mang tên THCS Dịch Vọng!

   


  Tác giả: Trường THCS Dịch Vọng
  Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
  Click để đánh giá bài viết
  Dự báo thời tiết
  Thời tiết Hà Nội