• GIÁO VIÊN - HỌC SINH - PHỤ HUYNH
  • DÀNH CHO HỌC SINH

TRAO QUÀ TẾT CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Ngày 28/1, trường THCS Dịch Vọng tổ chức chương trình “Xuân chia sẻ – tết yêu thương cho thiếu nhi năm 2022” nhằm chia sẻ, hỗ trợ, giúp đỡ thiếu nhi, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được đón tết nguyên đán đầm ấm an vui.

Tại chương trình, nhà trường đã trao tặng 28 suất quà với tổng trị giá các phần quà 14.600.000đ cho 28 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường. Được biết tổng kinh phí thực hiện chương trình được huy động từ liên đội nhà trường, và bà Hoàng Thị  Tuyết - PHHS lớp 8A2 đã cùng tài trợ và trao quà cùng nhà trường.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực thể hiện tinh thần lá lành đùm lá rách của dân tộc, là nguồn động viên khích lệ các học sinh vươn lên trong cuộc sống đón một cái tết no ấm đủ đầy./.