• TIN TỨC - SỰ KIỆN
  • THƯ VIỆN TRƯỜNG EM

GIỚI THIỆU CUỐN SÁCH "BÁC HỒ VỚI VIỆC ĐỌC VÀ TỰ HỌC - Tiến sĩ Vũ Dương Thúy Ngà - Nguyên vụ trưởng vụ Thư viện

Chủ tịch Hồ Chí Minh một danh nhân văn hóa, người anh hùng giải phóng dân tộc, nhà tư tưởng vĩ đại, nhà lý luận cách mạng lỗi lạc của nhân dân Việt Nam. Người đã có nhiều công lao đóng góp với non sông đất nước, làm cho hai tiếng Việt Nam được ...
    "Hành trang số" và số hóa toàn bộ sách giáo khoa, một số sách bài tập và sách giáo viên khối 6 năm học 2021 - 2022

Để học sinh, giáo viên, phụ huynh được tiếp cận với sách giáo khoa thuận lợi, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam đã xây dựng trang "Hành trang số" và số hóa toàn bộ sách giáo khoa, một số sách bài tập và sách giáo viên.