A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TẬP HUẤN SÁCH GIÁO KHOA LỚP 6 CHUẨN BỊ CHO NĂM HỌC MỚI 2021 - 2022

Thực hiện theo kế hoạch của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, từ ngày 27/06/2021 đến 29/06/2021, cán bộ quản lý, giáo viên trường THCS Dịch Vọng tham dự bồi dưỡng, tập huấn trực tuyến sử dụng sách giáo khoa lớp 6 của Nhà xuất bản (NXB) Giáo dục Việt Nam, bộ sách Cánh diều và bộ sách Kết nối tri thức.

Sau khi nhận được các Công văn của Sở Giáo dục và Đào tạo, Phòng GDĐT, Ban giám hiệu nhà trường đã tạo điều kiện để 100% các đồng chí giáo viên được tham gia tập huấn. Do tình hình diễn biến của dịch Covid-19, các buổi tập huấn được diễn ra tại điểm cầu của các trường. Nhà trường đã chuẩn bị đầy đủ các thiết bị phục vụ cho buổi tập huấn. Giáo viên thực hiện đeo khẩu trang đúng quy định. Để đảm bảo đường truyền hình ảnh và âm thanh tốt, các điểm cầu có mặt sớm và đăng nhập vào hệ thống trước 15 phút nên đợt huấn được diễn ra tương đối hiệu quả và chất lượng.

Tại buổi tập huấn trực tuyến sử dụng sách giáo khoa lớp 6 của NXB Giáo dục Việt Nam, giáo viên được lĩnh hội những  nội dung như: cấu trúc sách giáo khoa, cấu trúc bài học; Điểm mới của sách giáo khoa (so với chương trình hiện hành); phân tích sách giáo viên, sách bài tập; thảo luận, tìm hiểu phương pháp dạy học và cách thức đánh giá; phân tích video bài dạy minh họa; giới thiệu cấu trúc và các dạng bài cơ bản; hướng dẫn tổ chức dạy học một số bài học, một số hoạt động đặc trưng. 

Trong quá trình tập huấn, giáo viên đã được trao đổi, thảo luận, tương tác với báo cáo viên và giáo viên của các trường trên địa bàn đem lại hiệu quả cao.

Sau đây là 1 số hình ảnh của buổi tập huấn:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Dự báo thời tiết
Thời tiết Hà Nội