• THỂ THAO - VĂN NGHỆ
  • VĂN NGHỆ

NÁO NỨC NGÀY KHAI TRƯỜNG TẠI TRƯỜNG THCS DỊCH VỌNG

Hòa chung không khí vui mừng, náo nức của hàng triệu thầy cô giáo và học sinh trên cả nước, sáng ngày 5/9/2019, thầy và trò trường THCS Dịch Vọng long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019 – 2020.

Trong sắc nắng vàng của mùa thu, hàng triệu người dân đất Việt lại náo nức chào đón ngày tựu trường. Ngày khai trường luôn là một dấu mốc quan trọng đối với các bạn học sinh, đặc biệt là với các lớp đầu cấp. Chính vì vậy, ngay từ sớm, nhiều bậc phụ huynh đã vui mừng đưa con em mình đến trường để tham dự buổi lễ trang trọng này và ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của các con. Đón các bạn học sinh và phụ huynh là các thầy cô giáo trường THCS Dịch Vọng với những nụ cười rạng rỡ.

Phần lễ chính thức bắt đầu với lễ đón học sinh khối 6. Năm học 2019 – 2020, trường THCS Dịch Vọng vui mừng chào đón hơn 500 học sinh lớp 6. Sự tăng lên cả về số lượng và chất lượng của học sinh khối 6 trong những năm qua đã thêm một lần nữa khẳng định được uy tín và chứng minh cho sự vươn lên không ngừng của tập thể sư phạm trường THCS Dịch Vọng.

Sau nghi lễ chào cờ, hát Quốc ca, Đội ca, thầy và trò nhà trường cùng nghiêm trang lắng nghe cô giáo Phạm Thanh Bình - Phó bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường lên đọc Thư của Tổng bí thư- Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi thầy cô và các em học sinh nhân ngày tựu trường.

Đại diện Ban giám hiệu, cô giáo Lê Thị Thúy Nga - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên tuyên bố khai giảng năm học 2019 – 2020 và đánh hồi trống khai trường. Bài diễn văn gửi đến thông điệp về năm học 2019 – 2020, năm học thứ 65 của thầy và trò trường THCS Dịch Vọng với sự phát triển, vững mạnh và luôn đề cao những giá trị giáo dục hiện đại, tích cực và nhân văn.

Hòa chung không khí tưng bừng náo nức tiếng trống trong ngày tựu trường, hơn 2000 giáo viên và học sinh trường THCS Dịch Vọng cùng cất tiếng hát vang bài hát truyền thống: Trường Dịch Vọng của em như một lời chào năm học mới 2019 – 2020 đầy hứng khởi đồng thời như một quyết tâm nỗ lực, cố gắng cho một năm học thành công, hướng đến Lễ kỉ niệm 65 năm ngày thành lập trường (1955-2020).

Luôn đồng hành cùng thầy và trò nhà trường trong mọi hoạt động, tại buổi lễ, bà Nguyễn Bích Hạnh – trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường và các bậc phụ huynh học sinh toàn trường đã gửi tặng nhà trường bó hoa tươi thắm cùng lời cảm ơn chân thành đến tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường đã luôn yêu thương, dìu dắt các con ngày một bản lĩnh, trưởng thành.

Chương trình khép lại với những tiết mục văn nghệ chào mừng công phu, mang bản sắc của trường do các bạn học sinh thể hiện.

Buổi lễ với sự gần gũi, thân mật nhưng vẫn rất trang trọng chắc chắn đã để lại một ấn tượng đẹp trong các bạn học sinh và các khách mời tham dự. Giữ vững tinh thần đầy hân hoan, quyết tâm của Lễ khai giảng năm học 2019 – 2020, thầy và trò nhà trường THCS Dịch Vọng bước vào một năm học mới đầy thách thức song cũng hứa hẹn thật nhiều trái ngọt, thật nhiều thành công.

Chùm ảnh trong buổi lễ: