• Tin tức - Thông báo
 • TIN TỨC- SỰ KIỆN
 • THƯ VIỆN TRƯỜNG EM
 • A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

  LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2019 – 2020

    Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước thi đua lập thành tích mừng Đảng, mừng Xuân, sáng ngày 13/01/2020, trường THCS Dịch Vọng đã long trọng tổ chức lễ Sơ kết học kì I năm học 2019 – 2020 để đánh giá kết quả học kì I,  nhìn lại chặng đường đã qua và thêm động lực cho một học kì mới thật thành công.

  Đến với buổi lễ có sự tham gia của đại diện hội cha mẹ phụ huynh học sinh, lãnh đạo nhà trường, 90 cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 2000 học sinh của trường.

  Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ đặc sắc do đội văn nghệ của trường biểu diễn.

  Sau nghi lễ chào cờ là nội dung báo cáo sơ kết các hoạt động của nhà trường và đặt ra những nhiệm vụ của học kí II do cô giáo Lê Thị Thúy Nga – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Trong buổi lễ, cô giáo đã bày tỏ niềm vui trước những kết quả đáng khích lệ mà học sinh Dịch Vọng đã đạt được trong học kì I vừa qua. Về học tập, trường có 2063 học sinh Giỏi, tăng 3,45% so với cùng kì năm trước, trong đó có 93 học sinh xếp loại xuất sắc được nhận học bổng của nhà trường. Tỉ lệ học sinh yếu kém cũng đã giảm 1,03%. Đặc biệt, tuyên dương 23 học sinh đã có nhiều nỗ lực và đạt thành tích cao trong kì thi học sinh giỏi cấp Quận, 5 HS được trao huy chương trong cuộc thi Toán Hoa Kì AMC. Không chỉ cố gắng trong học tập, học sinh trường THCS Dịch Vọng còn nỗ lực phấn đấu trong rèn luyện toàn diện đức - thể - mĩ. Về nề nếp, trong học kì I, toàn trường có 1828 HS đạt Hạnh kiểm Tốt, 35 lớp đạt chi đội mạnh, 25 lớp đạt Lớp tiên tiến. Trong các cuộc thi thể dục thể thao, luôn dành được các giải cao: 1 huy chương đồng Toàn quốc và 23 giải cấp Quận. Không chỉ vậy, tinh thần tương thân tương ái của học sinh nhà trường luôn được chú trọng. Trong học kì I, học sinh toàn trường đã tham gia 11 Hoạt động từ thiện với tổng số tiền quyên góp lên tới 103.787.700 đồng. Có được kết quả đó là sự cố gắng không ngừng nghỉ của giáo viên – học sinh toàn trường.

  Để ghi nhận những thắng lợi đó, tiếp theo chương trình, cô giáo Phạm Thanh Bình – Phó Bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường lên đọc các quyết định khen thưởng các cán bộ giáo viên, tập thể lớp, cá nhân HS tiêu biểu đạt thành tích xuất sắc trong học kỳ I, năm học 2019 – 2020.

  Chương trình khép lại bằng những lời chúc ý nghĩa từ cô giáo Phạm Thanh Bình: “chúc các con có một năm mới tràn đầy sức khỏe, hạnh phúc, chúc các con có một học kì mới đầy hứng khởi, gặt hái được nhiều thành công và tiến bộ. Bên các con luôn có tình yêu thương, sự tin tưởng và sự hỗ trợ của các thầy cô”.

  Buổi lễ diễn ra với sự gần gũi, thân mật nhưng vẫn rất trang trọng chắc chắn đã để lại một ấn tượng đẹp trong các bạn học sinh và các khách mời tham dự. Giữ vững tinh thần đầy hân hoan, quyết tâm, thầy và trò nhà trường THCS Dịch Vọng bước vào một học mới đầy thách thức song cũng hứa hẹn thật nhiều trái ngọt, thật nhiều thành công.


  Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
  Click để đánh giá bài viết
  Dự báo thời tiết